Điểm danh những con giáp nữ tuyệt tình sau khi chia tay

29/10/2018 10:28:22 | 0 lượt xem

Loading...

Cần phải trao vương miện cho những con giáp này. Bởi một khi chia tay, họ không bao giờ rơi vào trạng thái quỵ lụy, quyến luyến. Ngoảnh mặt đi không khi nào ngoảnh mặt lại. Cùng coiboituvi.com điểm danh những con giáp nữ này nhé.

Điểm danh những con giáp tuyệt tình sau khi chia tay

Điểm danh những con giáp tuyệt tình sau khi chia tay

Điểm danh những con giáp tuyệt tình sau khi chia tay

Tuổi Tý

Có thể thấy những con giáp tuổi Tý thường phóng khoáng, cởi mở, khôn ngoan. Sự thông minh của họ còn được thể hiện rõ qua cách họ luôn trân trọng và yêu quý bản thân mình, không khi nào khiến mình chịu thiệt hay tổn thương.

Trong tình yêu, những người tuổi tý luôn thủy chung và yêu thương người yêu nhất mực. Họ yêu mãnh liệt và luôn cùng đối phương tận hưởng hết những cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên, một khi đã nhận ra tình cảm cả hai không thể tiếp tục duy trì, đối phương không còn mang lại nơi họ cảm giác an toàn và có thể dựa dẫm nữa. Họ không quỵ lụy như phần đa con giáp khác. Dứt áo ra đi, họ kiên quyết, mạnh mẽ như chưa từng yêu say đắm đối phương.

Tuổi Tỵ

Tử vi trọn đời cho thấy phụ nữ tuổi Tỵ sống rất lý trí khi yêu. Họ không quyết định khi bốc đồng. Họ cũng như bao phụ nữ khác, cũng mong một tình yêu viên mãn. Tuy nhiên, một khi tình yêu không như ý, hai người chẳng thế chạm tới hạnh phúc viên mãn, họ mạnh mẽ từ bỏ tình yêu. Hành động này giúp cả hai bớt đau khổ và cảm thấy có lỗi với nhau.

Điểm danh những con giáp tuyệt tình sau khi chia tay

Điểm danh những con giáp tuyệt tình sau khi chia tay

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu khi yêu rất chung thủy không gì có thể làm họ thay đổi tình yêu của mình. Một khi đã yêu họ luôn sẵn sàng sống chết vì người mà mình chọn. Nếu khi yêu mà họ bị nửa kia phản bội, thì dù tình cảm có sâu nặng tới đâu họ cũng sẽ lập tức rời khỏi và chôn chặt lại tình cảm của mình trong quá khứ. Với những người tuổi Sửu, tương lai vẫn là quan trọng nhất. Tổn thương trong quá khứ cũng không thể ảnh hưởng đến họ quá nhiều.

Tuổi Thân

Trong lòng cô gái tuổi Thân cần rất nhiều tình yêu và sự quan tâm. Tử vi con giáp này cho thấy họ luôn khao khát anh chàng của mình “đầu tư” nhiều thời gian và công sức hơn nữa cho chuyện tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, nếu họ nhận thấy dấu hiệu phản bội nơi đối phương, họ sẽ không đợi tới khi bị chịu tổn thương quá nhiều. Họ nhanh chóng từ bỏ đối phương để giữ lại tự tôn cho mình. Sau đó, nữ tuổi Thân lại nhanh chóng lao vào những cuộc tình mới.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...