Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn đen

14/12/2018 16:19:14 | 0 lượt xem

Loading...

Theo các chuyên gia tử vi, mỗi giấc mơ đều gửi tới một thông điệp tâm linh huyền bí, mơ thấy rắn đen cũng vậy. Cùng coiboituvi.com đi tìm lời giải mã giấc mơ này nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn 

Rắn không chỉ gây ám ảnh với nhiều người trong thế giới thực mà còn theo cả vào giấc mơ. Rắn là loài động vật ăn thịt, có thể giết chết con mồi lớn và gây tử vong người. Tuy nhiên, tập tính loài rắn cho thấy chúng sẽ không tất công bạn nếu như bạn không làm gì chúng. Rắn xuất hiện trong mơ cũng đại diện cho một điều gì đó mà bạn không đoán trước hoặc lường trước được trong cuộc sống của mình.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn

Màu đen quyền lực, huyền bí, quyến rũ và đầy bí ẩn. Mọi sự đều có thể che đậy bằng màu đen. Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy rắn đen thì giấc mơ là một dự báo không tốt cho tương lai của bạn, giấc mơ này báo hiệu những điều tai tiếng sẽ đến với bạn.

Mơ thấy rắn đen

Bạn nhìn thấy một đàn rắn đen trong mơ. Giải mã giấc mơ cho thấy bạn đã sống quá cô độc. Bạn sợ tiếp xúc với hội nhóm, với cộng đồng, nên bạn có rát ít bạn bè để có thể tâm sự. Bạn thậm chí bạn còn xa lánh mọi người nếu họ có ý định tới gần bạn.

Mơ thấy một đàn rắn màu đen

Bạn thấy một đàn rắn màu đen trong giấc mơ tối qua. Đây là điềm báo cho thấy bạn được nhiều người hài lòng bởi lối sống kính cẩn, biết điều của mình. Bạn biết cách sống thế nào để hòa nhập bản thân mình với mọi người. Có thể nói bạn là người sống rất bản năng và lí trí. Bạn ý thức được rằng chỉ có sống trong tập thể mới có thể thành công, nên không bao giờ tách khỏi họ.

Mơ thấy rắn màu đen đã chết

Trong mơ, bạn thấy hàng đàn rắn màu đen đã chết. Coi bói giấc mơ cho thấy bạn đang bị người khác ủ mưu, gây hại lén sau lưng. Họ cố gắng tìm kiếm những điểm yếu của bạn để làm hại bạn. Trước tình huống này, bạn phải tỉnh táo và đề phòng hơn với những người có khả năng hại mình. Đừng cố tỏ ra hòa đồng với họ vì dù thế nào họ cũng không thích bạn đâu.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn

Mơ thấy rắn đen bò hoặc nằm trên mộ phần gia tiên

Mơ thấy rắn đen bò vào nhà là điềm không tốt, nếu con rắn đó bò qua hoặc nằm trên phần mộ tổ tiên gia đình bạn thì nghĩa là âm phần có vấn đề xấu, cần phải xem xét kỹ lưỡng và tìm cách giải hạn.

Nữ giới mơ thấy rắn màu đen

Nếu bạn là phụ nữ, lại gặp giấc mơ thấy rắn đen, bạn nên cẩn trọng đến sức khỏe của chính bản thân mình và con cái. Nếu bạn là người kinh doanh mơ thấy rắn đen thì đây là điềm báo phát tài, không cần phải lo lắng điều gì hết.

Những con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy rắn màu đen

Mơ thấy rắn đen có thể mang tới điềm may, điềm dữ. Tùy từng trường hợp mà ý nghĩa được luận giải khác nhau. Giấc mơ thấy rắn cũng gửi tới thông điệp những con số may mắn. 

Theo quan niệm dân gian, mơ thấy rắn đen đánh số: 32 - 72

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...