Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng

25/06/2019 10:59:25 | 0 lượt xem

Loading...

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Đinh Tỵ trong năm 2019 nhận thấy bản mệnh phải đi qua nhiều khó khăn và thách thức, thâm chí mọi chuyện phải hết sức thận trọng. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Đinh Tỵ nam mệnh

Theo Tử vi 2019, vận trình công việc làm ăn của nam mạng Đinh Tỵ sinh năm 1977 gặp khá nhiều khó khăn và thách thức. Thậm chí, bản mệnh còn gặp hạn liên quan đến công quyền, pháp luật, phải hết sức thận trọng.

Trong năm nhận thấy phải dịch chuyển khá nhiều, công việc luôn tất bật, làm nhiều mà chưa chắc đã có được thành quả như ý. Tuy nhiên, trời không phụ lòng người có công, hãy cứ xông xáo làm ăn, có ngày được hưởng thành quả tốt lành.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng

Xét về vận trình tài chính, tuy bản mệnh kiếm ra không ít tiền bạc nhưng đa phần dùng để tái đầu tư hoặc dồn dặn làm ăn hay lo toan cho gia đình.

Sự nghiệp tuổi Đinh Tỵ nam mệnh

Trở ngại trong công việc, tai tiếng thị phi,không gây nhiều phiền toái, bất lợi, đôi lúc trong xui rủi lại gặp may mắn. Tâm tư nhiều vướng bận, càng tính toán tháo gỡ càng làm cho tình thế thêm rối rắm.

Môi trường sống, làm việc và quan hệ của nam mệnh không lợi cho bản thân, vận trình gia đạo gặp nhiều hao tổn, phiền muộn. Đừng quá vọng động trong việc toan tính làm ăn, chỉ nên an phận thủ thường mới giảm phần thiệt hại.

Nam mệnh cần đặc biệt chú ý đề phòng người ngoài. Bởi xem boi bai dự báo họ có thể vì cạnh tranh, ganh tỵ mà gây khó khăn và cả người trong nội bộ cũng chỉ muốn lợi dụng hơn là hợp tác. Với tình trạng này hoàn toàn không nên làm chuyện lớn. Sự nghiệp đang lâm tình trạng thất thời, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp. Nếu có người gây sự cũng có Quý nhân giúp đỡ.

Vận trình tài chính không có điều gì đáng lo ngại cả, mặc dù phải hao tốn nhiều, nhưng cũng có thu nhập không nhỏ.

Tình duyên tuổi Đinh Tỵ nam mệnh

Xem lich am duong nhận thấy năm nay là năm xung của nam mệnh. Do vậy, chuyện tình cảm không được vui vẻ, hạnh phúc. Đã có gia đình, cần quan tâm đến vợ con, đừng chạy theo công việc bên ngoài mà quên bổn phận làm chồng làm cha. Số của Quý Anh, tình cảm dễ sinh lắm mối, nên cẩn thận trong quan hệ với nữ giới, dễ bị hiểu lầm, vợ chồng hờn giận nhau, con cái cũng bị thiệt thòi.

Với Điếu, Tuế Quý Anh bản mệch dễ gặp tai tiếng trong chuyện tình cảm, vốn đã có nhiều bất an. Nếu không khéo có thể kéo dài cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Hạn có Sinh, Vượng, hai vợ chồng cũng có thêm cháu bé, nếu muốn. Đứa bé sinh năm Hợi không được hợp với tuổi của Cha, nên cẩn thận.

Đối với Quý Anh độc thân, Hồng, Đào đáo nhập, dự báo bản mệnh sớm gặp được người trong mộng. Với tuổi đã khá lớn, nên chọn bến đỗ để khỏi phải lâm cảnh “cha già con muộn”. Tuy vậy đây là năm Tam Tai, hôn sự không được tốt.

Nam mệnh Đinh Tỵ hợp với người tuổi Kỷ Mùi (41 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (42 tuổi), Giáp Tý (36 tuổi), Tân Dậu (37 tuổi).

Sức khỏe tuổi Đinh Tỵ nam mệnh

Xem tử vi 12 con giáp năm 2019 cảnh báo bản mệnh vướng phải rắc rối về thủ tục pháp lý, vướng mắc với pháp luật, cạnh tranh nhiều, dễ gây ra tiếng xấu, vướng mắc với luật pháp.

Các sao Bạch Hổ, Thiên Mã chỉ hệ cơ, xương di chuyển vận động, tứ chi nên cảnh báo nhiều người dễ mắc các bệnh về xương khớp, tay chân. Bộ sao Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách ứng với bệnh về răng miệng, bệnh hô hấp, viêm họng, ho, amidal, viêm phế quản…

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo