Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng

25/05/2018 16:09:10 | 0 lượt xem

Loading...
Xem tử vi người tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng

Nếu như năm cũ Đinh Dậu 2017 quý cô may mắn được sao Thái Dương chiếu mạng, cuộc sống mọi việc được hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên bước sang năm Mậu Tuất sao Thái Dương không còn chiếu mạng mà là một Sao khác. Liệu có mang lại may mắn bình an cho quý cô hay không? Và một loạt điều cần tránh vào đầu năm mới là gì?

Tất cả những câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Quý cô và các bạn hãy cùng coiboituvi xem chi tiết tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng trên tất cả các phương diện cuộc sống. Từ tình duyên, tài chính đến vấn đề về sức khỏe hay gia đạo công danh và những tuổi hợp làm ăn. Đặc biệt là các thông tin để lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất. Ngoài ra bài viết có cung cấp chi tiết ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên tốt hay xấu và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

 

Đây là chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2018, sao chiếu và cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng, 35 tuổi (âm lịch), sinh từ 02/02/1984 đến 20/01/1985 mệnh Kim trong năm 2018 Mậu Tuất.

 SAOThái Bạch: Hao hụt tiền bạc và sức khoẻ: Nhẹ
 HẠNThiên La: Cẩn thận kẻo tranh chấp cải vã: Nhẹ
 VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khi ăn trái: Tốt

 MẠNGKIM gặp năm MỘC là Tương Khắc: Xấu
 ĐỊA CHI: tuổi  gặp năm TUẤT là Bình Thường
 THIÊN CANGIÁP gặp năm MẬU là: Tương Khắc: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2017 – 2018) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ thuộc hướng Chính Đông. Đối với tuổi Giáp Tý – 1984 nữ mạng 2018 là Sinh địa: Tốt.

 
Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Quan phù, Kinh dương.
 

Chiếu có các sao cố định:

1/ Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Thiên phúc quý nhân, Tấu thư.
2/ Bạch hổ, Tiểu hao, Hoá quyền.
3/Hoa cái, Long trì, Quan phù, Hỷ thần, Đường phù, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

1/ Thiếu dương, Phục binh, Thiên không.
2/ Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Đại hao, Tang môn, Cô thần, Tuần, Triệt.
3/ Phượng các, Giải thẩn, Thiên quan quý nhân, Điếu khách, Quả tú, Hoá lộc.

 

Theo như trên cho thấy: Quý cô là một người đa tài, đặc biệt quý cô không chỉ là một người của công việc mà còn là một người của gia đình. Cho nên 2018 này gia đình quý cô rất ấm em hạnh phúc. Quý cô luôn chăm lo chu đáo cho ngôi nhà nhỏ của mình. Vậy nên mới nói đây là năm mà quý cô có thể tự hào về chính bản thân mình. Vì đã xây dựng được một gia đình hoàn thiện toàn mỹ, có tiền bạc của cải, nhà cửa khang trang, nếu mua thêm ruộng vườn đất đai thì mọi việc đều tiến hành tốt đẹp. Đặc biệt là Tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, tuy tiền bạc có hao hụt nhưng quý cô vẫn làm được nhiều việc.

Giáp Tý nữ mạng đẹp xinh
Đoan trang hiền hậu thông minh tuyệt vời
Công danh sự nghiệp sáng ngời
Bục tiên nhà cửa một đời hiển vinh
Quý cô thâm hiểu duyên tình
Biết mình hiểu người để tình yên vui
Tương lai giàu cô tươi vui
Hai bên dòng họ cùng vui một nhà
Chữ tình chữ hiếu thật thà
Quý cô đón nhận mặn mà yêu thương.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay Long Hổ hội tụ, việc làm được ổn định, chức vụ được thăng tiến, lương bổng cũng được tăng đúng như ý mình muốn. Và như đã nói ở trên quý cô ngoài là người của công việc thì còn là một người phụ nữ của gia đình. Vì vậy trong việc nhà cửa thì quý cô có phần lo làm nhưng cuối cùng cũng được hoàn mãn, gia đình an khang thịnh vượng. Tuy nhiên, cẩn thận trước những tranh chấp về địa vị và quyền lợi.

Phương diện tài chính

Giáp lộc tồn và tam hợp hỷ thần, năm nay có tăng lương nên tiền bạc thu nhập trội hơn năm rồi, đời sống hằng ngày khả quan hơn nhiều (Hỷ thần tại cung quan lộc). Tháng 5 và 12 đắc tiền tài hữu phúc lộc cùng quà biếu tặng.

Phương diện tình cảm

Trong tình cảm tuổi Giáp Tý nữ mạng trong năm nay cần phải có sự hoà hợp trong gia đình thì hạnh phúc mới trường cửu, nếu mỗi người một ý thì có thể sinh ra nhiều chuyện không hay, xa cách chia lìa, đáng tiếc cho một gia đình toàn thiện toàn mỹ.

Phương diện sức khoẻ

Năm 2018 này quý cô cần phải đề phòng các bệnh bất ngờ và đổ máu giải phẫu nhẹ

Để có một năm an toàn, may mắn và bình an vượt qua mọi điều khó khăn quý cô nên chuẩn bị đồ lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm ở đền chùa hoặc ở nhà. Ngoài ra cứ mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây vào lúc 5 đến 7 giờ sáng để nghênh tiếp Tài thần.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Đầu năm có thật nhiều việc phải bàn cãi tranh chấp
Tháng hai: Nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tiền tài, công danh
Tháng ba: Hao tiền và trong nhà mất của cải 
Tháng tư: Hành thiện làm phước, tương lai được phúc lành 
Tháng năm: May mắn về nhà cửa và tiền bạc thâu vào hậu mỹ 
Tháng sáu: Thành công trên sự nghiệp buôn bán và hưởng tài lộc 
Tháng bảy: Quý nhân giúp vượt mọi khó khăn rắc rối trong cuộc sống
Tháng tám: Chuyện đâu còn có đó, phần thắng sẽ thuộc về mình
Tháng chín: Có quyền uy, công danh rực rỡ như cọp thêm vây
Tháng mười: Có tin vui con cái ngoan hiền và chồng yêu 
Tháng mười một: Cuộc sống vui tươi hạnh phúc mọi bề
Tháng chạp: Đắc tiền bạc và hạnh phúc gia đình mỹ mãn

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tý – 1984 nữ mạng, thông minh hiền từ thật thà chất phác học hành bằng cấp cao, thấu hiểu sự đời rất sâu sắc cho nên được mọi người quý mến. Trong việc làm cũng như ngoài xã hội quý bạn thường được mọi người kính nể về tài năng nên thường ngồi ở những vị trí tốt đẹp. Tuổi Tý xây dựng nhà cửa khang trang, có một gia đình êm ấm hạnh phúc và một đời sống thật vui tươi. Trong lòng lúc nào cũng an nhàn sung sướng, tiền tài mĩ mãn, cùng tạo tân phước cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng hợp vối tuổi Kỷ, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Canh, Ngọ, Dậu .
Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng  hợp màu Trắng, Vàng. Khắc với màu Đỏ, Xanh.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Giáp Tý nữ mạng 2018 đầu năm nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997 đến xông nhà đầu năm 2018 để mọi việc năm Mậu Tuất 2018 của gia chủ đều thuận lợi suôn sẻ thành công và may mắn cả năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng gia chủ nên xem tiện ích xem tuổi xông nhà 2018 Giáp Tý nữ mạng trên Tử vi khoa học để chọn ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với gia chủ tuổi Giáp Tý – 1984 nữ mạng đầu năm 2018.

 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...