Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng

11/06/2019 14:32:50 | 0 lượt xem

Loading...

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của Nam Tân Sửu trong năm 2019 nhận thấy con giáp nhận được phước tinh Thái Dương chiếu mệnh, giúp công danh thuận lợi, sức khỏe bình an.

Tổng quan tử vi nam mệnh Tân Sửu năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng có sao Thái Dương chiếu mạng. Đồng thời sao hạn Thiên La đứng ngay trên nóc nhà. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1961 Tân Sửu là một phước tinh giúp gia tăng vận khí, mang tới may mắn, thuận lợi, hanh thông cho bản mệnh trong công danh, sự nghiệp. Nhưng hạn tuổi lại chủ về vấn đề bệnh tật lâu ngày không khỏi, gia đạo bất hòa. Nhìn chung, tử vi năm 2019 tuổi Tân Sửu nam mạng có sao chiếu mệnh rất tốt, nhưng hạn tuổi lại mang họa về sức khỏe. Đồng thời tuổi của bạn đã lớn, những vấn đề về sức khỏe sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng hơn, làm cho công việc cũng như cuộc sống sẽ không được viên mãn. Bạn có thể tham khảo tài vận trong năm tới qua lich van nien 2020.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng

Tử vi nam mệnh Tân Sửu năm 2019 về sự nghiệp

Vận trình công danh có dấu hiệu thăng tiến, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn, tăng phần thuận lợi, tài lộc, sức khỏe dồi dào. Vận trình công việc làm ăn vẫn ổn định, hài hòa, phát triển, mọi việc tính toán đều trôi chảy thuận lợi. Gia đình tình cảm cũng có nhiều chuyện bất an, sức khoẻ không được tốt. Đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn rủi ro.

Dự áo trong khoảng thời gian này, bản mệnh sẽ thực hiện dự định nào đó đã ấp ủ từ lâu. Hứa hẹn mọi sự sẽ thành công dù hao tổn khá nhiều tâm sức. Đa phần sự tranh chấp kiện cáo, lôi thôi rối ren, bắt nguồn từ lòng đố kỵ, ghét ghen hoặc do phản bội từ những người có quan hệ mật thiết trước đây.

Con giáp cũng được may mắn. Bạn nhận được sự giúp sức gỡ rối vấn đề của một vài người tin cậy, trong khó khăn được Quý nhân giúp đỡ. Nếu đã từng tạo nhiều phước đức, những phúc tinh này càng có nhiều năng lực hóa giải, Quý Bạn sẽ vượt qua.

Tử vi nam mệnh Tân Sửu năm 2019 về tình cảm

Xem lich am cho thấy nam mênh nhận được sự soi chiếu của Thiên phúc, Hỷ thần, gia đình cũng có niềm vui, lo cưới gả cho con cái, cũng là dịp để vợ chồng chung tay, góp sức, giảm nhẹ áp lực u buồn đang đè nặng.

Với Mã, Tuyệt đống cung là cách của Ngựa què (Chiết túc mã), bản mệnh phải chấp nhận sự chuyển mình từ từ trong vận trình gia đạo. Đừng nên nôn nóng, dễ sinh phiền lòng rồi đưa đến tình trạng bất ổn tiếp tục. Mã Tuyệt cũng báo hiệu cho việc đi xa, sẽ gặp bất trắc.

Nam mệnh Tân Sửu vẫn còn đọc thân thì năm nay sẽ xuất hiện nhiều rối rắm, tình cảm cũng gặp phải nhiều chuyện không như ý, không thuận lợi. Dễ sinh tai tiếng thị phi, tranh chấp khó bề hàn gắn. Quan hệ với bạn bè cũng gặp nhiều bất lợi, nếu không đưa nhau ra toà thì cũng dễ bị nạn tai hao tán.

Tử vi nam mệnh Tân Sửu năm 2019 về sức khỏe

Năm nay, quý ông gặp phải hạn Thiên La. Do vậy, tinh thần không được thoải mái, xuất hiện bất an. Sức khỏe gặp vấn đề nên cần chú ý nhiều hơn. Đi xa thì cẩn thận kẻo xảy ra tai nạn thương tích.

Để được yên tâm về sức khỏe và thuận lợi mọi việc, nam mệnh nên đến các đền, chùa để cúng sao giải hạn. Đồng thời mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch sắm sửa lễ vật. Lúc 21h – 23h thắp hương quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo