Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng

11/06/2019 15:05:23 | 0 lượt xem

Loading...

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ mệnh Tân Sửu trong năm 2019 nhận thấy năm 2019 bước sang có cát có hung, có xung có khắc.

Tổng quan tử vi nữ mệnh Tân Sửu năm 2019

Vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên La. Sao xấu chiếu mệnh gây cản trở đến sự phát triển, xung khắc trong công việc. Vận trình gia đạo không hài hòa, bình yên, tài chính không ổn định. Tử vi năm 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng có hạn tuổi cũng rất xấu, hạn này chủ về gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt và đặc biệt là sức khỏe kém, gặp phải nhiều bệnh tật.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng

Xem lich am duong cho thấy tuổi Tân Sửu nữ mạng bước sang năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên trung bình. Tuy nhiên gặp sự tương khắc trong ngũ hành. Điều này khiến cho những công việc của bạn không có được sự thuận lợi khi tiến hành.

Tử vi nữ mệnh Tân Sửu năm 2019 về sự nghiệp

Dự báo năm 2019 tương đối yếu kém. An phận thủ thường để bảo toàn danh lộc cũng đã là điều thắng lợi trước vận thế hư hao. Vận trình công việc xuất hiện nhiều tai ương, cản trở, trái ngang.

Đây có thể xem là bước ngoặt cuộc đời nữ mệnh Tân Sửu, giúp con giáp đi vào vận trình tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên cần phải quyết tâm, dồn hết công sức để thực hiện thì mới có kết quả như ý. Tài lộc dồi dào. Đây là những vì sao tượng trưng cho những Quý nhân giúp đỡ Quý Bạn từ việc hóa giải những khó khăn về vật chất, lẫn tinh thần.

Bản mệnh phải bôn ba, di chuyển nhiều trong năm. Định hướng về mọi mặt, từ làm ăn, cuộc sống, gia đình đều khổng rõ ràng. Nếu có cơ hội đi làm ăn xa, sẽ có lợi hơn, nhưng phải đề phòng kẻ xấu lừa gạt gây mất mát không nhỏ, có thể lâm vào tình trạng thiếu hụt, tâm tư phải lo lắng nhiều.

Tử vi nữ mệnh Tân Sửu năm 2019 về tình cảm

Xem boi tử vi nữ mệnh trong năm 2019 xuất hiện nhiều mâu thuẫn, rối ren, thành bại đan chen. Vận trình tình cảm cũng không ổn định, mâu thuẫn thất thường. Dù sao, đã đi gần đến tuổi Lục tuần, sự bất hòa, khắc khẩu giữa vợ chồng đã giảm nhẹ. Quý Bà là người lo lắng cho gia đình, nhưng thiếu ngọt ngào trong lời nói, cuộc sống cũng thiếu vắng sự ấm êm.

Với Đường phù, Hỷ thần hội chiếu, bản mệnh nhận được tin vui về nhà cửa khang trang. Con cái thành danh, thành đạt. Lại thêm Hỷ, Phượng, Từ, La hội chiếu, gia đạo có nhiều việc vui mừng, có nhiều người lui tới chia sẻ, cuộc sống tăng phần sinh khí, hưng vượng nhiều mặt.

Tân Sửu nữ mệnh còn cô đơn lẻ bóng nhận được nhiều mối quan hệ tốt với người quyền chức. Tuy nhiên, tình cảm năm nay mang lại nhiều muộn phiền. Nếu Quý Bà không sống chung với con cái, muốn có người bạn đời để giúp đỡ nhau và để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, năm nay cũng là năm thuận hạp.

Tử vi nữ mệnh Tân Sửu năm 2019 về sức khỏe

Tử vi năm 2019 cảnh báo nữ mệnh Tân Sửu nên đề phòng với những bệnh về thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu hay khối u (do ảnh hưởng của sao Lộc Tồn). Đồng thời, một số người đề phòng bệnh về xương khớp (sao Bạch Hổ). Tình trạng suy giảm thính lực, nặng tai, rối loạn tiền đình, ù tai, rất dễ xảy ra (ứng với sao Phượng Các).

Bên cạnh đó, nữ mệnh Tân Sửu khi bước sang năm 2019 nên đề phòng những tai nạn khiến bản thân mình bị thương, té ngã, tai nạn giao thông, thú dữ tấn công, bị mất trộm, lừa gạt về tiền bạc, tài sản.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo