Tử vi tuổi Tuất năm 2018

17/05/2018 14:42:16 | 0 lượt xem

Loading...
Đây là năm có khá nhiều chuyện phiền nhiễu, bạn nên hạn chế đầu cơ, mọi việc phải cẩn trọng mới hạn chế được rủi ro.

Đây là năm có khá nhiều chuyện phiền nhiễu, bạn nên hạn chế đầu cơ, mọi việc phải cẩn trọng mới hạn chế được rủi ro.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Tuất năm 2018

Theo tử vi 2018 Sự nghiệp có nhiều điểm khiến bạn khó có thể được coi là xuất sắc, hay bị cản trở mà không rõ lý do. Nên hạn chế ganh đua, mạo phạm cấp trên, từ đó ảnh hưởng xấu thêm đến vận hạn của mình.

Do từ đầu năm ở vào trạng thái đi xuống, nên cũng gây ra cho bản thân cảm giác mệt mỏi, khó chịu, từ đó làm mất sự nhạy bén trong công việc.

Vì thế cũng không nên yêu cầu bản thân quá cao, quá kỳ vọng vào bản thân mà gây ra ảnh hưởng tiêu cực, dẫn đến sụp đổ cả về sự nghiệp lẫn tinh thần.

Tử vi tài vận người tuổi Tuất năm 2018

Do có yếu tố tranh đoạt tiền tài, nên người tuổi Tuất năm nay rất dễ bị cạnh tranh từ chính anh chị em hay đồng nghiệp, những dự án hợp tác đầu tư tốt nhất giữ nguyên hiện trạng chứ không nên thay đổi cổ đông mà ảnh hưởng đến tài vận.

Trong lĩnh vực tài chính, thậm chí bạn dễ bị rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan, không biết nên tiếp tục đầu tư hay dừng lại, lúc này tìm ra điểm cân bằng là khả năng của riêng bạn.

Chỉ khi cân bằng được cả trạng thái tinh thần lẫn công việc, thì tài vận của bạn mới khả quan.


Do có nhiều chuyện bận tâm về tình cảm nên tâm tư không được thoải mái, hay cảm thấy đơn độc, cô đơn.Tử vi tình cảm người tuổi Tuất năm 2018

Với một số người tuổi tuất đã kết hôn, cần chú ý hơn đến trạng thái tâm tư cũng như cảm xúc của đối phương, tránh chê bai nhau mà dễn đến mất hòa khí, trong khi đó bên ngoài thì đối phương lại được nhiều người tán tỉnh, càng làm mối quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt.

Với người tuổi Tuất chưa kết hôn, cũng vì nhiều mối quan hệ mà bạn không biết đâu mới là đối tượng thích hợp. Nếu không bình tâm suy xét thì hết năm bạn cũng không tìm được người phù hợ

Tử vi sức khỏe người tuổi Tuất năm 2018

Trong năm nay xét vể sức khỏe có phần suy yếu hơn mọi năm, nhất là có sự xuất hiện của bệnh mãn tính, do đã chưa trị lâu ngày mà không khỏi gây nên. 

Mặc dù bệnh có thể không quá nghiêm trọng thế nhưng vì kéo dài nên cũng gây nên nhiều phiền toái của cuộc sống cũng như công việc, cuộc sống của bạn. Chính vì thế quan trọng hơn hết bạn hãy giữ gìn sức khỏe, kịp thời khám chữa bệnh là điều quan trọng nhất trong năm. 

Nên bố trí thời gian tập luyện thể thao và giảm cân kịp thời, dù bạn có không phải là người quá khổ, thì vấn đề tập luyện cũng vẫn quan trọng trong năm 2018 này.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...