Nữ 1992 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Nhâm Thân nên kết duyên với những tuổi nào?

29/03/2019 00:11:33 | 0 lượt xem

Loading...

Nữ 1992 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh nên chọn những tuổi nào để kết duyên giúp vận trình cuộc sống thuận lợi, như ý. Cùng coiboituvi.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 1992 hợp với tuổi nào?

Vận trình cuộc sống

Vận trình cuộc sống nữ mệnh Nhâm Thân đi qua nhiều thăng trầm, vất vả. Vào thời kỳ tiền vận và trung vận bạn có nhiều lao đao và gặp phải nhiều việc đau buồn, song cũng có dịp may mắn trong công việc làm ăn và gia tộc. Bạn nên cố gắng vượt qua trở ngại. Bước sang thời kỳ hậu vận, cuộc sống trở nên an nhàn, thoải mái hơn nhiều.

Nữ 1992 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Nhâm Thân nên kết duyên với những tuổi nào?

Nữ 1992 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Nhâm Thân nên kết duyên với những tuổi nào?

Nữ giới tuổi Nhâm Thân có tuổi thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi là mức tốt đa. Tuy nhiên, bản mệnh nên chăm chỉ làm việc thiện lành để được gia tăng tuổi thọ.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Thân tùy từng tháng sinh mà được chia ra làm 3 trường hợp sau:

  • Nếu nữ giới tuổi Nhâm Thân sinh vào những tháng 1 và 7 lịch âm, vận trình tình duyên đi qua nhiều thăng trầm, trở ngại, phải trải qua 3 lần đổ vỡ mới được thuận lợi, hạnh phúc.
  • Nếu nữ giới tuổi Nhâm Thân sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, vận trình tình duyên đi qua 2 lần đổ vỡ mới được hạnh phúc.
  • Nếu nữ giới tuổi Nhâm Thân sinh vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc trọn vẹn.

Nữ mệnh Nhâm Thân lựa chọn vợ, chồng

Nếu nữ giới tuổi Nhâm Thân kết hôn với những tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn, vận trình cuộc sống hạnh phúc, gia đạo bình yên.

Nếu nữ giới tuổi Nhâm Thân kết hôn với tuổi Nhâm Thân và tuổi Giáp Tuất thì bạn sẽ sống một cuộc đời giàu sang phú quý. Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn thì vấn đề tiền bạc của bạn được phát triển mạnh mẽ, bạn sẽ sống trong sung sướng trọn vẹn. Những tuổi nói ở trên rất hợp với bạn về vấn đề tình duyên và tài lộc.

Nếu nữ giới tuổi Nhâm Thân kết duyên với những tuổi Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bởi những tuổi trên chỉ hợp với bản mệnh về vận trình tình duyên, không hợp về vận trình tài lộc.

Nữ 1992 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Nhâm Thân nên kết duyên với những tuổi nào?

Nữ 1992 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Nhâm Thân nên kết duyên với những tuổi nào?

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Dậu và Kỷ Mão, cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ túng thiếu triền miên.

Nữ 1992 nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Vật phẩm tượng thần tài, thổ địa

Đây là hai vị thần giúp bản mệnh trông coi tiền tài, vàng bạc, cai quản vùng trời, đất đai, phù hộ con người và gia súc.

Khi đặt tượng Thần tài – Thổ địa, bạn cần chú ý đó phải là vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách đến nhà/công ty. Đặt bàn thờ ở hướng Đông Nam sẽ mang lại may mắn về tiền bạc, nhà cửa, hơn nữa còn giúp cho gia chủ làm ăn tiến phát. Đặt bàn thờ ở hướng Tây Bắc sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, gia đình sẽ được bình an, may mắn, gặp dữ hóa lành.

Vật phẩm quả cầu thạch anh

Quả cầu bằng đá thạch anh và vật khí mang năng lượng rất mạnh, giúp thúc đẩy các mối quan hệ gia đình và xã hội, thúc đẩy học hành, mang lại tự tin, may mắn cho những người sở hữu nó.

Quả cầu này mang dòng năng lượng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực. Người làm ăn hoặc kinh doanh cửa hàng nên đặt quả cầu ở bàn làm việc hay quầy thu ngân để tăng cường mối quan hệ với khách hàng, tạo sự thấu cảm, dễ chịu cho khách hàng. Bạn có thể đặt quả cầu ở phòng khách trong nhà để hút các khí xấu, tạo tài lộc và sự sung túc, may mắn cho gia chủ.

Vật phẩm đào tiên phước thọ

Quả đào, ngoài việc biểu tượng cho mùa xuân thì nó còn là hình tượng cho sự trường sinh bất tử. Bên cạnh đó, nó còn là biểu tượng của hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

Đặt một cặp đào tiên trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc sẽ tốt cho việc tăng cường sức khỏe, tuổi thọ và cũng tạo cho gia chủ một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Trên cặp đào tiên còn khắc hai chữ Phước – Thọ nhằm ý nghĩa thu hút phúc lộc và tuổi thọ trường tồn.

 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...