Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam 14/9: TP.HCM lên tiếng về chấn thương của Huy Toàn

Bóng đá Việt Nam 14/9: TP.HCM lên tiếng về chấn thương của Huy Toàn

14/09/2020 14:09:59 | 293 lượt xem

TP.HCM lên tiếng về chấn thương của Huy Toàn; Đã xác định được 2 cặp đấu bán kết cúp Quốc Gia 2020 và những tin đáng chú ý trong tin bóng đá Việt Nam 14/9.

TP.HCM lên tiếng về chấn thương của Huy Toàn

TP.HCM sẽ không có sự phục vụ của Võ Huy Toàn trong chuyến hành quân tới sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC tại bán kết Cúp Quốc gia 2020 vào ngày 16/9 tới. Lãnh đạo đội bóng xác nhận, tiền vệ này không kịp bình phục chấn thương.

Trước đó, sau trận thắng với livescore 3-2 trước Bà Rịa Vũng Tàu, Huy Toàn đã dính chấn thương đầu gối khá nặng. Anh sẽ không tham dự buổi tập cùng TP.HCM vào ngày mai 14/9. Đây sẽ là tổn thất lớn đối với HLV Chung Hae Seong khi Huy Toàn đang có phong độ rất cao.

Bóng đá Việt Nam 14/9: TP.HCM lên tiếng về chấn thương của Huy Toàn

Đã xác định được 2 cặp đấu bán kết cúp Quốc Gia 2020

Vòng bán kết cúp Quốc Gia 2020 sẽ là sân chơi riêng của các đội bóng tại V-League, sau khi những đại diện của giải hạng Nhất là Bà Rịa Vũng Tàu và XSKT Cần Thơ đều không có kq bong da tốt và bị loại.

Trận bán kết đầu tiên đã được xác định là cặp đấu giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ở cặp đấu bán kết còn lại, Than Quảng Ninh sẽ đối đấu với Viettel khi hai đội bóng này lần lượt hạ gục Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Becamex Bình Dương ở tứ kết.

Vòng bán kết cúp Quốc gia 2020 sẽ diễn ra vào ngày 16/9. Đến ngày 20/9, hai đội bóng xuất sắc nhất sẽ tranh tài ở chung kết để tìm ra nhà vô địch.

TP.HCM kém hơn Hà Nội FC

Bình luận viên Quang Tùng nhận định trên trang tin thể thao, Hà Nội FC đang chiếm nhiều lợi thế trước TPHCM ở trận bán kết Cúp QG diễn ra vào ngày 16/9 tới:

“Cá nhân tôi vẫn nghiêng về sự nhỉnh hơn dành cho Hà Nội nhưng trận tới sẽ hay hơn vòng tứ kết ở việc hai đội sẽ được sử dụng ngoại binh. Đó sẽ là thước đo xem hai ngoại binh mới của TP.HCM có đủ sức gánh vác hay không”.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo