Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam tối 12/7: Thầy Park buồn vui lẫn lộn

Bóng đá Việt Nam tối 12/7: Thầy Park buồn vui lẫn lộn

12/07/2021 14:07:47 | 54 lượt xem

Thầy Park buồn vui lẫn lộn; Đội tuyển futsal Việt Nam hội quân vào ngày 2/8 là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 12/7.

Thầy Park buồn vui lẫn lộn

Tin SEA Games 31 dời sang năm 2022 sẽ khiến HLV Park Hang-seo thở phào nhẹ nhõm nhưng việc V-League hoãn vô thời hạn và diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam buộc ông phải đổi kế hoạch.

Dù thời gian tối thiểu cho các trận lượt về V-League chỉ diễn ra trong 23 ngày nhưng với nguy cơ lây lan dịch bệnh còn cao trong cộng đồng, khả năng V-League tái xuất trong tháng 7 gần như bất khả thi. Việc cầu thủ không thi đấu trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến chiến thắng cả về chuyên môn và ty le keo do cảm giác bóng và phong độ của học trò ông Park.

Những điều này cũng đồng nghĩa từ nay đến khoảng giữa tháng 8 là thời hạn cuối V-League không thể tái diễn, thầy trò ông Park buộc phải tập chay và thậm chí phải tính đến khả năng đá vòng loại thứ ba World Cup 2022 trên sân trung lập.

Bóng đá Việt Nam tối 12/7: Thầy Park buồn vui lẫn lộn

Đội tuyển futsal Việt Nam hội quân vào ngày 2/8

Nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho lich bong da hom nay vòng chung kết Futsal World Cup 2021, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang nỗ lực xây dựng giải pháp cho đội tuyển. Kế hoạch tập luyện và chuẩn bị cho vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 của thầy trò HLV Phạm Minh Giang được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp.

Dự kiến, đội tuyển Futsal Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào ngày 2/8, với khoảng 22 cầu thủ được triệu tập.

Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ tập luyện trong nước đến ngày 25/8, sau đó lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn và tham dự giải tứ hùng tại đây.

Viettel lo trung vệ ĐTVN quá tải

Vừa cùng ĐT Việt Nam tranh vé dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trở về, các tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức và Thanh Bình đã lập tức hội quân cùng Viettel tham dự AFC Champions League. Với mật độ thi đấu dày đội bóng áo linh đang lo lắng khả năng các trụ cột bị quá tải. Mặc dù vậy thầy trò HLV Jurgen Gede vẫn quyết tâm hướng tới 3 điểm trước Kaya.

“Khi nói chuyện với họ, tôi hiểu rằng các cầu thủ đặt quyết tâm rất lớn đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm. Tầm nhìn họ là vươn lên cao, cải thiện lối chơi, đóng góp nhiều hơn cho tập thể. Tôi thấy được những bước tiến và hãy cùng xem dàn tuyển thủ này giúp HLV Park Hang Seo như thế nào ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022″.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính. Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều nên cẩn trọng, và hãy vượt qua mọi trở ngại. Ngày có sự sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo