Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam tối 12/7: Thầy Park buồn vui lẫn lộn

Bóng đá Việt Nam tối 12/7: Thầy Park buồn vui lẫn lộn

12/07/2021 14:07:47 | 526 lượt xem

Thầy Park buồn vui lẫn lộn; Đội tuyển futsal Việt Nam hội quân vào ngày 2/8 là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 12/7.

Thầy Park buồn vui lẫn lộn

Tin SEA Games 31 dời sang năm 2022 sẽ khiến HLV Park Hang-seo thở phào nhẹ nhõm nhưng việc V-League hoãn vô thời hạn và diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam buộc ông phải đổi kế hoạch.

Dù thời gian tối thiểu cho các trận lượt về V-League chỉ diễn ra trong 23 ngày nhưng với nguy cơ lây lan dịch bệnh còn cao trong cộng đồng, khả năng V-League tái xuất trong tháng 7 gần như bất khả thi. Việc cầu thủ không thi đấu trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến chiến thắng cả về chuyên môn và ty le keo do cảm giác bóng và phong độ của học trò ông Park.

Những điều này cũng đồng nghĩa từ nay đến khoảng giữa tháng 8 là thời hạn cuối V-League không thể tái diễn, thầy trò ông Park buộc phải tập chay và thậm chí phải tính đến khả năng đá vòng loại thứ ba World Cup 2022 trên sân trung lập.

Bóng đá Việt Nam tối 12/7: Thầy Park buồn vui lẫn lộn

Đội tuyển futsal Việt Nam hội quân vào ngày 2/8

Nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho lich bong da hom nay vòng chung kết Futsal World Cup 2021, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang nỗ lực xây dựng giải pháp cho đội tuyển. Kế hoạch tập luyện và chuẩn bị cho vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 của thầy trò HLV Phạm Minh Giang được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp.

Dự kiến, đội tuyển Futsal Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào ngày 2/8, với khoảng 22 cầu thủ được triệu tập.

Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ tập luyện trong nước đến ngày 25/8, sau đó lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn và tham dự giải tứ hùng tại đây.

Viettel lo trung vệ ĐTVN quá tải

Vừa cùng ĐT Việt Nam tranh vé dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trở về, các tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức và Thanh Bình đã lập tức hội quân cùng Viettel tham dự AFC Champions League. Với mật độ thi đấu dày đội bóng áo linh đang lo lắng khả năng các trụ cột bị quá tải. Mặc dù vậy thầy trò HLV Jurgen Gede vẫn quyết tâm hướng tới 3 điểm trước Kaya.

“Khi nói chuyện với họ, tôi hiểu rằng các cầu thủ đặt quyết tâm rất lớn đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm. Tầm nhìn họ là vươn lên cao, cải thiện lối chơi, đóng góp nhiều hơn cho tập thể. Tôi thấy được những bước tiến và hãy cùng xem dàn tuyển thủ này giúp HLV Park Hang Seo như thế nào ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022″.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo