Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chim ỉa, phân chim rơi vào đầu báo điềm gì, hên hay xui

Chim ỉa, phân chim rơi vào đầu báo điềm gì, hên hay xui

08/10/2022 14:10:32 | 3208 lượt xem

Bạn đang đi đường đột nhiên bị chia ỉa vào đầu và không biết hiện tượng này mang điềm báo gì, khi bị phân chim rơi vào đầu là hên hay xui. Mời các bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chim ỉa, phân chim rơi vào đầu báo điềm gì?

Người xưa cho rằng việc chim ịa vào người vào đầu chính là báo hiệu may mắn đang cận kề bạn. Dù cho ” hỗn hợp” này khá gớm ghiếc nhưng bạn cũng cũng không nên khó chịu. Cùng cách chuyên gia xổ số miền bắc thứ sáu hàng tuần tìm hiểu nhé!

Bị chim ỉa lên đầu lên người vào buổi sáng: Là báo hiệu sự may mắn sẽ đến với bạn trong công việc hơn bao giờ hết. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt và cơ hội để phát triển và thành công, tuy nhiên cũng tùy loài chim ỉa lên đầu, lên người sẽ mang đến may mắn còn 1 số chim ác như quạ, diều hâu, chim lợn… lại mang đến xui xẻo đó nha

Phân chim rơi vào đầu vào buổi trưa- chiều: cũng mang đến điềm lành và may mắn trong tiền bạc và tài chình, nhưng nếu là các loài chim ác như quạ, diều hâu, chim lợn có thể cản trở chút ít trên con đường may mắn tài lộc của bạn

chim ỉa vào đầu

Chim ỉa vào người vào người vào buổi tối: lại mang điềm báo không tốt. Cảnh báo sắp tới bạn có thể gặp phải 1 số tai nạn nhỏ, sức khỏe không được tốt, tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ nhanh chóng trôi qua, hơn nữa bạn cũng nên cẩn thận vì có kẻ đang muốn tìm cách hãm hại bạn đấy.

Chim ỉa, phân chim rơi vào đầu đánh con gì?

Chim ỉa lên đầu vào buổi sáng đánh: 14-25-36

Chim cú mèo ỉa vào đầu, phân rơi lên người đánh cặp số: 78-45

Chim sẻ ỉa vào người chốt: 21

Chim én ỉa vào người đánh con: 63-25

Chim đại bàng ỉa vào người đánh cặp: 46-13

Bị chim non ỉa vào đầu đánh: 09-11

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về giấc chim ỉa vào đầu sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm bài viết đi đường gặp rùa là điềm gì để có lời giải đáp nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo