Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dự đoán Al Quwa Al Jawiya vs Pakhtakor, 22h00 ngày 29/4

Dự đoán Al Quwa Al Jawiya vs Pakhtakor, 22h00 ngày 29/4

29/04/2021 16:04:10 | 925 lượt xem

Dự đoán Al Quwa Al Jawiya vs Pakhtakor, 22h00 ngày 29/4, ở AFC Champions League 2019, Pakhtakor đã loại Al Quwa Al Jawiya với tỷ số 2-1.

Nhận định bóng đá Al Quwa Al Jawiya vs Pakhtakor

Trước lịch thi đấu bóng đá vòng đấu cuối cùng tại giai đoạn vòng bảng cúp C1 khu vực châu Á, tình hình bảng B coi như đã an bài. Sharjah chắc chắn dẫn đầu bảng khi hiện đang có 11 điểm, hơn đội nhì bảng Tractor 4 điểm.

Trong khi đó Pakhtakor đứng thứ ba với 4 điểm, kém Tractor cả về hiệu số bàn thắng lẫn chỉ số đối đầu và cũng chỉ hơn đội bét bảng Al Quwa Al Jawiya 2 điểm.

Tuy nhiên ở 5 trận đã đấu Pakhtakor chỉ để thua 1 lần duy nhất trước đội đầu bảng , hòa cả 4 trận còn lại.

Cũng như Pakhtakor, Al Quwa Al Jawiya đã chắc chắn bị loại khi mới chỉ có được 2 điểm sau 5 trận đấu. Thậm chí, hàng công của đại diện Iraq cực kém khi không thể ghi bàn trong 4/5 trận đấu đã qua.

Dự đoán Al Quwa Al Jawiya vs Pakhtakor, 22h00 ngày 29/4
Dự đoán Al Quwa Al Jawiya vs Pakhtakor, 22h00 ngày 29/4

Cũng như Pakhtakor, Al Quwa Al Jawiya chỉ thắng kèo 1 trận (thua kèo 4 trận) trong những trận đấu đã qua. Dù họ đã cầm chân Pakhtakor với tỷ số 0-0 ở trận lượt đi nhưng không ai dám chắc kịch bản ấy có thể xuất hiện ở lượt về.

Còn nhớ, ở AFC Champions League 2019, Pakhtakor đã loại Al Quwa Al Jawiya với tỷ số 2-1.

Nhận định Al Quwa Al Jawiya vs Pakhtakor

Kèo Chấp: Đội chủ nhà Pakhtakor hiện tại đang đứng thứ 3 BXH với 3 điểm có được. Sau 4 vòng đấu thì Pakhtakor chưa biết mùi chiến thắng còn lại là 3 trận chia điểm với 1 trận thua. Với khoảng cách 3 điểm so với đội thứ 2 thì cơ hội đi tiếp của Pakhtakor chưa hẳn đã hết.. Họ vẫn cần tích lũy điểm số để thực hiện mục tiêu của mình. Trận đấu này được chơi trên sân nhà thì Pakhtakor cần phát huy lợi thế mang về chiến thắng. Chọn kèo Pakhtakor khả năng thắng tỷ lệ cược được đánh giá rất cao.

Kèo O/U: Al Quwa Al Jawiya không được đánh giá cao về phong độ khi họ chưa mang về được bàn thắng nào sau 4 vòng đấu với 2 bàn thua. Trong khi đó đội chủ nhà cũng mới chỉ có 5 bàn thắng với 8 bàn lọt lưới. Với phong độ hiện tại các chuyên gia cho rằng sẽ là trận đấu giằng co và hứa hẹn mang đến trận đấu với khá ít bàn thắng được ghi. Theo các chuyên gia thể thao kịch bản kèo xỉu nhận được sự tín nhiệm khá cao. Chọn kèo Xỉu.

Dự đoán tỷ số Pakhtakor vs Al Quwa Al Jawiya: 1-0

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo