Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ngủ mơ thấy ổ khóa nên đánh ngay con nào ăn chắc

Ngủ mơ thấy ổ khóa nên đánh ngay con nào ăn chắc

07/08/2020 09:08:00 | 160 lượt xem

Ổ khóa là một trong những vật dụng khá quen thuộc với đại đa số chúng ta. Nó là một vật khiến cho con người có thể cất giữ một món đồ an toàn trước những người khác,

Và hiển nhiên là nếu đã có ổ khóa thì bạn phải có thêm chìa khóa của nó để mở ra. Vậy khi mơ thấy ổ khóa mang đến điềm báo gì và nên đánh con xstd nào? cùng xem bài viết nhé!

1. Mơ thấy ổ khóa là điềm gì?

Mỗi ổ khóa và chìa khóa thường là một cặp. Thường thì một khóa có thể chỉ có thể phù hợp với một kích cỡ chìa khóa. Vì thế nếu như bạn muốn sử dụng nhiều chìa thì chỉ có thể đánh những khóa có bản sao giống hệt với bản gốc mới có thể mở được.

Ngủ mơ thấy ổ khóa nên đánh ngay con nào ăn chắc

Nếu như trong giấc mơ là hình ảnh của một chiếc ổ khóa thì nói chung đây là một dấu hiệu khá tốt. Giấc mơ thấy ổ khóa đang muốn nói cho bạn biết rằng công việc, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thắng lợi trong thời gian tới. Hoặc cũng có thể bạn sẽ có được nhiều tin vui, tin tốt lành. Hãy vui vẻ đón nhận những niềm vui ấy nhé.

Mơ thấy cánh cửa khóa chặt, chướng ngại trước mắt sẽ tiêu tan. Mơ thấy hành động mở ổ khóa, dự báo sự nghiệp thành công.

Nữ giới mơ thấy đưa tay khóa ngăn kéo của mình, các chuyên gia Coiboituvi cho rằng cô ấy sẽ tăng thêm đồ trang sức mới.

Chiêm bao thấy mình mua ổ khóa thì là ám chỉ rằng bạn sắp phát tài. Có vẻ như cơ hội mới đến dành cho bạn có thể sẽ đạt được nhiều lợi ích tiền tài từ nó.

Mộng thấy phá khóa thì là ám chỉ rằng bạn đang gặp phải nguy cơ tiêu tốn tài sản. Hoặc có người đang nhắm chủ ý tời tiền tài của bạn, nên cẩn thận hơn với người xung quanh.

Ngủ mơ thấy chế tạo ổ khóa thì là điềm báo rằng công việc kinh doanh của bạn sinh nhiều lợi nhuận. Nếu như bạn không kinh doanh, buôn bán thì tức là bạn sắp gặp được tài lộc trời ban hoặc có người cất nhắc.

2. Nằm mộng thấy ổ khóa đánh con gì?

  • Mơ thấy ổ khóa thì đánh đề con xsmb thu 2 là 95, 86.
  • Nằm mơ thấy ổ khóa mạ vàng đánh đề con 51 và 93.
  • Ngủ mơ thấy ổ khóa bị gãy thì đánh đề con 03 và 60.
  • Chiêm bao thấy ổ khóa trong nhà thì đánh đề con 42 và 78.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo