Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ngủ mơ thấy ổ khóa nên đánh ngay con nào ăn chắc

Ngủ mơ thấy ổ khóa nên đánh ngay con nào ăn chắc

07/08/2020 09:08:00 | 100 lượt xem

Ổ khóa là một trong những vật dụng khá quen thuộc với đại đa số chúng ta. Nó là một vật khiến cho con người có thể cất giữ một món đồ an toàn trước những người khác,

Và hiển nhiên là nếu đã có ổ khóa thì bạn phải có thêm chìa khóa của nó để mở ra. Vậy khi mơ thấy ổ khóa mang đến điềm báo gì và nên đánh con xstd nào? cùng xem bài viết nhé!

1. Mơ thấy ổ khóa là điềm gì?

Mỗi ổ khóa và chìa khóa thường là một cặp. Thường thì một khóa có thể chỉ có thể phù hợp với một kích cỡ chìa khóa. Vì thế nếu như bạn muốn sử dụng nhiều chìa thì chỉ có thể đánh những khóa có bản sao giống hệt với bản gốc mới có thể mở được.

Ngủ mơ thấy ổ khóa nên đánh ngay con nào ăn chắc

Nếu như trong giấc mơ là hình ảnh của một chiếc ổ khóa thì nói chung đây là một dấu hiệu khá tốt. Giấc mơ thấy ổ khóa đang muốn nói cho bạn biết rằng công việc, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thắng lợi trong thời gian tới. Hoặc cũng có thể bạn sẽ có được nhiều tin vui, tin tốt lành. Hãy vui vẻ đón nhận những niềm vui ấy nhé.

Mơ thấy cánh cửa khóa chặt, chướng ngại trước mắt sẽ tiêu tan. Mơ thấy hành động mở ổ khóa, dự báo sự nghiệp thành công.

Nữ giới mơ thấy đưa tay khóa ngăn kéo của mình, các chuyên gia Coiboituvi cho rằng cô ấy sẽ tăng thêm đồ trang sức mới.

Chiêm bao thấy mình mua ổ khóa thì là ám chỉ rằng bạn sắp phát tài. Có vẻ như cơ hội mới đến dành cho bạn có thể sẽ đạt được nhiều lợi ích tiền tài từ nó.

Mộng thấy phá khóa thì là ám chỉ rằng bạn đang gặp phải nguy cơ tiêu tốn tài sản. Hoặc có người đang nhắm chủ ý tời tiền tài của bạn, nên cẩn thận hơn với người xung quanh.

Ngủ mơ thấy chế tạo ổ khóa thì là điềm báo rằng công việc kinh doanh của bạn sinh nhiều lợi nhuận. Nếu như bạn không kinh doanh, buôn bán thì tức là bạn sắp gặp được tài lộc trời ban hoặc có người cất nhắc.

2. Nằm mộng thấy ổ khóa đánh con gì?

  • Mơ thấy ổ khóa thì đánh đề con xsmb thu 2 là 95, 86.
  • Nằm mơ thấy ổ khóa mạ vàng đánh đề con 51 và 93.
  • Ngủ mơ thấy ổ khóa bị gãy thì đánh đề con 03 và 60.
  • Chiêm bao thấy ổ khóa trong nhà thì đánh đề con 42 và 78.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-04-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo