Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 1988 mệnh gì, hợp với những tuổi nào?

Nữ 1988 mệnh gì, hợp với những tuổi nào?

11/08/2020 15:08:34 | 809 lượt xem

Nữ 1988 mệnh gì, hợp với những tuổi nào? Đường đời, công danh, tình duyên, vận mệnh của họ ra sao? Họ nên kết duyên với những người tuổi nào, hợp tác kinh doanh với ai để thăng hoa trong sự nghiệp? Cùng coiboituvi.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 1988 mệnh gì theo phong thủy ngũ hành?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành, tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988 mang hành Mộc, Đại Lâm Mộc tức Cây trong rừng lớn.

Xem tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Cuộc sống tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988

Nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 gặp khá nhiều long đọng, lận đận, vất vả, truân chuyên ở thời kỳ tiền vận. Sang đến tuổi trung vận, bản mệnh vẫn chưa thể được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, bình yên. Không những vậy, lại còn xuất hiện thêm nhiều cay đắng, đau  xót trong cuộc đời. Cho tới tuổi hậu vận, bản mệnh mới được hưởng cuộc sống sung túc, an nhàn. 40 tuổi trở đi mới có số hưởng lộc, số phận nếu có nhiều phúc đức, thì sẽ hưởng nhiều vui vẻ , có lộc về tiền bạc và sự nghiệp.

Nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 88 có tuổi thọ trung bình 58 đến 69 là mức tối đa. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, tích phúc để tăng thêm tuổi thọ. Nếu ăn ở dối trá, sống gian manh, xảo quyệt nhất định sẽ gặp quả báo.

Xem thêm bộ lịch âm dương 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

Vận trình tình duyên nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988

Vận trình tình duyên nữ mạng sinh năm 1988 cũng không may mắn, thuận lợi. Bản mệnh phải trải qua nhiều trắc trở và đau thương trước khi tìm và xây dựng được hạnh phúc thật sự của mình. Tuy nhiên mức độ hạnh phúc còn phải phụ thuộc vào ngày tháng sinh của từng người, có thể được khái quát như sau:

Nếu nữ mệnh Mậu Thìn sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân của bạn phải trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên. Nếu nữ Mậu Thìn sinh vào các tháng sau thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc dó là vào các tháng sau: 4, 5, 8 và 11 âm lịch. Nếu nữ Mậu Thìn may mắn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhân hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Tuổi hợp làm ăn với nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988

Bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với bản mệnh mình để tính chuyện hợp tác, làm ănh  hay bất cứ công việc gì liên quan tiền bạc và sự nghiệp đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

Tuổi đại kỵ với nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988

Kết hôn hay hợp tác làm ăn đều là những công việc lớn, mang ý nghĩa cả đời.Bạn nên trang bị hiểu biết để tránh xa những đối tượng cần kiêng kỵ. Hai người xung tuổi với nhau nếu kết hôn hoặc hùn hạp làm ăn, sẽ gặp phải nhiều chuyện không hay có thể lâm vào cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào nửa giữa cuộc đời. Những tuổi này bạn nên đặc biệt cần chú ý: Tân Mùi và Quý Mùi.

Nếu như bạn lỡ kết duyên với người phạm phải đại kỵ, hai bạn nên âm thầm giấu chuyện này đi. Như vậy để tránh nguy hại cho bản thân và họ hàng hai bên. Nếu có tiến tới hôn nhân cũng không nên tổ chức long trọng. Còn về phần làm ăn tránh giao dịch hay hợp tác với những người có tuổi kỵ với mình sẽ phải tiêu tốn tiền tài một cách vô ích, không thu lại được lợi nhuận thậm chí có lỗ vốn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo