Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sao Mộc Đức là gì? Sao Mộc Đức có tốt không?

Sao Mộc Đức là gì? Sao Mộc Đức có tốt không?

26/09/2020 09:09:12 | 958 lượt xem

Sao Mộc Đức là gì? Đặc tính của sao này như thế nào? Sao Mộc Đức chiếu mệnh những tuổi nào? Cách cúng giải hạn sao Mộc Đức ra sao? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Sao Mộc Đức là gì? Tốt hay xấu

Trong hệ thống Cửu Diệu thì sao Mộc Đức là một cát tinh tức sao tốt cho cả nam và nữ. Những người được sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi mặt đều phát triển một cách thuận lợi. Các mối quan hệ được mở rộng, thăng quan tiến chức, gia đạo êm ấm cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ sẽ gặp phải hạn huyết quang còn chiếu mạng nam giới thì đề phòng những bệnh về mắt. Gia đạo có chút bất hòa nhưng về cơ bản không quá lo ngại. Nếu như cúng giải hạn và nghênh sao Mộc Đức sẽ có thể hóa giải hạn của sao này và đem lại nhiều may mắn.

Sao Mộc Đức là gì? Tốt hay xấu
Sao Mộc Đức là gì? Tốt hay xấu

Những đặc tính của sao Mộc Đức

Trong tử vi, sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc nên chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc nó có quan hệ tương sinh với Thủy, bình hòa với Mộc, khắc với Kim và sinh xuất với Hỏa.. Do đó sao Mộc Đức kỵ với các màu trắng, bạc, ánh kim và những màu thuộc hành Hỏa như hồng, đỏ, tím.

Sao Mộc hợp với những màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển và màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây. Sao này đặc biệt tốt vào các tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Sao Mộc Đức chiếu mạng vào những năm tuổi nào?

Dựa vào tuổi âm lịch và giới tính nam, nữ mà người ta có thể tính được các tuổi mà sao Mộc Đức chiếu mạng cụ thể như sau:

– Sao Mộc Đức chiếu mệnh nam mạng vào những năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90 tuổi.

– Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ mệnh vào những năm: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi.

Cũng tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm sao Mộc Đức sẽ quay lại chiếu mạng đối với 1 tuổi.

Cúng Sao Mộc Đức vào ngày tháng nào?

Tuy sao Mộc Đức là một cát tinh nhưng nếu như muốn một năm bình an và may mắn thì nên làm lễ cúng giải hạn và nghênh sao. Thời gian cúng sao Mộc Đức tốt nhất là lúc sao chiếu sáng nhất hay còn gọi là lức sao đăng viên. Thông thường Mộc Đức đăng viên vào lúc 5 – 7h ngày 25 âm lịch hàng tháng. Lưu ý khi cúng giải hạn, nghênh sao nên cúng về hướng Đông.

Khi thực hiện cúng lễ giải hạn thì gia chủ nên treo nhiều đồ vật cát tường trong nhà để mọi việc được suôn sẻ. Hoặc có thể sử dụng những đồ vật trang sức có màu đỏ, tím, ngọc hồng lựu… Những lễ vật cúng giải hạn sao Mộc Đức nên chọn có màu xanh, trường hợp những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu xanh gói lại hoặc lót xuống phía dưới rồi đặt lễ vật lên trên.

Xem thêm: Sao Thổ Tú là gì? Chiếu mệnh vào tuổi nào?

Những lễ vật cần sắm khi cúng giải hạn sao Mộc Đức

– Bài vị cúng sao Mộc Đức giấy xanh viết dòng chữ: “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân”

– Lễ vật cúng sao Mộc Đức: 20 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu xanh của sao Mộc Đức, Mũ xanh, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

– Văn khấn cúng giải hạn sao giải hạn sao Mộc Đức chuẩn tâm linh.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sao Mộc Đức là gì. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo