Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sao Vân Hớn là gì? Chiếu mệnh vào những tuổi nào?

Sao Vân Hớn là gì? Chiếu mệnh vào những tuổi nào?

26/09/2020 09:09:13 | 927 lượt xem

Sao Vân Hớn là sao gì, tốt hay xấu? Sao này chiếu mệnh vào những tuổi nào, hợp kỵ hành gì, màu gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Sao Vân Hớn là gì?

Sao Vân Hớn còn được gọi là sao Vân hán, là một hung tinh trong hệ thống cửu diệu. Sao xấu chủ về bệnh tật, nữ mệnh khó sinh gặp đại hạn huyết quang còn nam mệnh nếu bị sao này chiếu mạng sẽ gặp bất lợi khó khăn trong đường quan trường. Nhìn chung nếu như bị sao Vân Hớn chiếu mạng thì cuộc sống gia đình gặp nhiều bất an, gia sản không vượng, do đó mỗi thành viên trong gia đình cần phải hết sức cẩn trọng.

Trong quan niệm tâm linh của người xưa để giảm bớt vận hạn do sao Vân Hớn chiếu thì có thể cúng giải hạn sao Vân Hớn hàng tháng.

Sao Vân Hớn là gì? Chiếu mệnh vào những tuổi nào?
Sao Vân Hớn là gì? Chiếu mệnh vào những tuổi nào?

Những đặc tính của sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn là một hung tinh thuộc hành Hỏa do đó trong mối quan hệ ngũ hành Vân Hớn tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, khắc Thủy và sinh xuất với Thổ. Do đó về cơ bản sao Vân Hớn kỵ các màu thuộc hành THổ như màu vàng, nâu, xanh da trời, đen.

Vân Hớn hợp với các màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, tím, cam và các màu thuộc hành Mộc như xanh lá. Sao này kỵ nhất vào các tháng 4 và tháng 8 âm lịch nên những người bị sao này chiếu mệnh cần hết sức cẩn thận.

Sao Vân Hớn chiếu mệnh những tuổi nào?

Để xác định được sao Vân Hớn chiếu mệnh các tuổi nào thì cần dựa vào tuổi âm lịch và giới tính. Theo đó hung tinh này sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi như sau:

– Nam mạng bị sao Vân Hớn chiếu mạng vào các năm: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

– Nữ mạng bị sao Vân Hớn chiếu mạng vào các năm: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi.

Cũng tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm sao Vân Hớn sẽ quay trở lại đối với một tuổi.

Cách cúng dâng sao giải hạn sao Vân Hớn hàng tháng

Là một trong 3 hung tinh xấu nhất những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng thường khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà những người bị sao này chiếu mệnh thường vướng phải những rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm giữ miệng nên dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Một số trường hợp có thể gặp nạn huyết quang, tai nạn thai sản và thương tật.

Do đó khi gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nhiều người thường lựa chọn cúng sao giải hạn để tâm lý được an tâm, tinh thần vững vàng hơn để tại dựng niềm tin và gặp được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Thời điểm tốt để cúng giải hạn sao Vân Hớn là vào lúc sao đăng viên tức 9 – 11 giờ ngày 29 âm lịch. Lưu ý khi cúng giải hạn sao nên treo trong nhà những đồ vật cát tường cầu may mắn hoặc có thể dùng những loại trang sức đá quý.

Ngoài ra mọi thứ cúng giải hạn sao Vân Hớn cần phải có màu đỏ, trường hợp nếu những lễ vật có màu sắc khác thì nên dùng giấy đỏ gói lại hoặc lót phía dưới.

Xem thêm: Sao Mộc Đức là gì? Sao Mộc Đức có tốt không?

Sắm lễ vật cúng sao Vân Hớn

– Bài vị sao Vân Hớn giấy trắng viết dòng chữ: “Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị”

– Lễ vật: 15 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu đỏ của sao Vân Hớn, Mũ đỏ, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sao Vân Hớn là gì? Chiếu mệnh vào những tuổi nào? Mong rằng qua bài chia sẻ này bạn đã hiểu hơn về sao Vân Hớn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo