Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Nhâm thân năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm thân năm 2019 nam mạng

07/08/2020 15:08:26 | 807 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Nhâm Thân trong năm 2019 nhận thấy cát hung đan xen, không nói trước được điều gì. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân nam mệnh

Tử vi 2019 tuổi nhận thấy Nhâm Thân nam mạng sinh năm 1992 nhiều thăng trầm, cát hung lẫn lộn. Tạm thời vẫn chưa thể nói lên được điều gì cả.

Gặp sao hạn xấu và vận niên không tốt. Vận trình công việc gặp nhiều sự tán trở và đổi thay. Mặc dù có được bước tiến mới mẻ song phải đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức.

Tử vi tuổi Thân năm 2019

Xem boi bai tay dự báo năm nay đến với nam mạng khá bận rộn. Bạn không còn thời gian để nhàn, hạ rảnh rỗi như chiếc đó được nữa.Trái lại, lúc nào cũng trong tư thế gồng mình lên để đối phó với mọi tình huống xảy ra.

Về tài chính, tiền bạc làm ra không ít, nhưng đều phải chi tiêu hết. Có dấu hiệu hao tổn nhiều tiền của. Có tiền nên tích lũy hơn là mở mang thêm việc làm ăn, tránh nguy cơ thua lỗ.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân nam mệnh

Vận trình công việc gặp nhiều rắc rối, bị mang tai tiếng, tranh chấp lo âu, hao tốn. Phòng xây xát tay chân khi dùng vật nhọn, dao kéo sắt thép. Công việc làm ăn gặp nhiều chống trái, trở ngăn, mưu sự khó thành, tổn hại tiền bạc. Chuyện tình cảm gia đình không hạnh phúc, êm đẹp, xuất hiện nhiều hung tin, buồn bã.

Bất lợi trong giao tế, bạn dễ nóng giận dẫn đến quyết định nóng vội, dễ phạm phải sai lầm. thua thiệt. Có khả năng tạo dựng sự nghiệp khi gặp thời, nhưng đang bị thất thế, có thể gây nhiều hư hại, tai họa khó lường. .

Trong quan hệ giao tiếp, bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, nay cũng được sự trợ giúp. Nếu đừng gây tạo chuyện lớn, mọi khó khăn, trở ngại đều nhanh chóng vượt qua. Dễ xảy ra nhiều chuyện phiền lòng, cần nhẫn nại chịu đựng sẽ có cơ hội để vượt qua. Ngược lại, nếu sinh ý xấu muốn trả thù, hại người thì khó tránh khỏi bị người hại. Đây là năm có nhiều chống phá, cần giữ tâm lành ý thiện để tạo thêm phước đức, sẽ có nhiều người giúp hóa giải chướng nạn. Mời bạn xem thêm bộ lịch âm 2020 để xem vận trinh năm tới như thế nào nhé.

Tình duyên tuổi Nhâm Thân nam mệnh

Với Phá, Phượng, Tuế vợ chồng dễ sinh nhiều chuyện cãi cọ, oán trách nhau. Nam mạng Nhâm Thân là người chủ gia đình, hơn lúc nào hết, cần sự quảng đại, thứ tha, không nên hơn thua trong từng câu nói, khiến hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng. Nếu không khéo, còn có thể bị chia xa.

Gia đạo không được êm đẹp, gặp nhiều rắc rối, với Hư, Khốc, Tang, Mã hội, có nhiều việc buồn phiền, ốm đau, tai nạn và cả người thân ở xa, cũng có việc chẳng lành.

Với Thai, Vượng đáo Hạn, nếu có cháu bé chào đời trong năm nay là điều rất tốt, gia đình phần nào có thể an vui hơn. Quan hệ bạn bè hoàn toàn bất lợi, có thể xảy ra oán thù, trong lòng càng thêm lo âu, phiền bực.

Đối với nam mệnh Nhâm Thân độc thân, tình cảm lứa đôi cũng sinh nhiều rối rắm, niềm vui thì ít, nỗi buồn nhiều. Đặc biệt, trước khi có mối quan hệ, nên tìm hiểu, đừng để bị rơi vào mối tình tay ba, bản thân phải chịu nhiều phiền toái, thiệt thòi.

Sức khỏe tuổi Nhâm Thân nam mệnh

Vận trình sức khỏe nam mệnh trong năm 2019 đang trong tình trạng báo động. Bản mệnh cần đề phòng lửa điện, thương tích do tai nạn lao động hoặc tai nạn giao thông. Đặc biệt nam mệnh cần đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết do côn trùng, vi khuẩn lây truyền, xâm nhiễm. Thời tiết thay đổi cảnh báo bản mệnh dễ mắc bệnh trong năm nay. Đặc biệt dễ bị trúng độc thức ăn, không nên ăn nhậu nhiều và đừng dùng thức ăn đã qua đêm.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo