Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2024: Luận giải chi tiết

Vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2024: Luận giải chi tiết

25/12/2023 14:12:59 | 269 lượt xem

Vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2024 như thế nào? Sao gì chiếu mệnh, hạn năm là gì, hạn tuổi ra sao? Cách giải hạn xấu trong năm 2024. Mời câc bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Dần năm 2024

  • Nam mạng tuổi Canh Tuất 1970 gặp sao La Hầu chiếu mệnh năm 2024 có thể gặp những điềm xấu, cẩn thận vấn đề pháp lý, công quyền, thị phi, tranh cãi. Sao La Hầu còn chủ về hao tài, tổn hại sức khỏe, bệnh tật về mắt, bệnh sầu bi. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 1, tháng 7 âm lịch, ảnh hưởng nhiều nhất đến người mệnh Mộc.

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Dần năm 2024

  • Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2024, mang ý nghĩa xấu. Theo đó, trong năm có thể gặp những khó khăn, trắc trở trong công việc, sức khỏe không tốt, dễ vướng vào thị phi, gia đạo bất ổn. Nếu mang thai năm 2024 thì có thể gặp may mắn, nhưng nếu không mang thai thì công việc và cuộc sống sẽ gặp nhiều trở ngại. Tháng xấu cần chú ý là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Luận Vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

  • Nam Canh Tuất 1970 gặp hạn Tam Kheo, cần thận trọng khi đi lại, tốt nhất nên hạn chế di chuyển bằng xe cộ. Hạn Tam Kheo chủ về bệnh tật, đau ốm, nhất là các bệnh về xương khớp, phong thấp, mắt. Ngoài ra, cần đề phòng tay chân bị xước xát.
  • Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 gặp hạn Thiên Tinh năm 2024, chủ về sức khỏe không tốt. Khi ra ngoài dễ gặp tai vạ, cần đề phòng ngộ độc. Người mang thai năm 2024 chú ý đi lại, dễ vấp té, đau ốm. Nếu cúng bái thì có thể nhanh khỏi bệnh.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Giáp Dần năm 2024 phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. 

Cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi Giáp Dần năm 2024

Để giảm trừ tác động xấu của sao Vân Hớn và hạn Thiên La, nam tuổi Giáp Dần nên thay đổi tâm tính, sống tốt, sống đúng và sống tích cực. Có cơ hội nên làm việc thiện để lan tỏa yêu thương, tích lũy công đức.

Ngoài ra, nam Giáp Dần có thể tiến hành hóa giải sao hạn một lần trong năm Giáp Thìn. Thực hiện tại gia hoặc nơi đền chùa, chuẩn bị lễ vật tùy tâm, dâng hương thành kính.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi Giáp Dần năm 2024

Năm 2024, Giáp Dần nữ mạng gặp sao La Hầu và hạn Diêm Vương. Để giảm trừ tác động xấu của sao hạn, nữ mạng cần biết quý trọng sinh mệnh, biết ơn những gì mình đang có, và tạo phước gieo duyên.

Ngoài ra, nữ mạng có thể tiến hành hóa giải sao hạn tại gia hoặc nơi đền chùa thiêng game. Thời điểm thích hợp nhất là vào Xuân Giáp Thìn, thực hiện một lần trong năm. Bản mệnh thành kính dâng hương, tùy tâm biện lễ.

Xem thêm: Vận hạn tuổi Quý sửu năm 2024: Luận giải từ chuyên gia

Xem thêm: Vận hạn tuổi Canh Thân 1980 năm 2024: tốt xấu ra sao?

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo