Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Quốc tế sáng 21/4: Barcelona chưa chốt tham gia Super League

Bóng đá Quốc tế sáng 21/4: Barcelona chưa chốt tham gia Super League

21/04/2021 10:04:41 | 119 lượt xem

Bóng đá Quốc tế sáng 21/4: Barcelona chưa chốt tham gia Super League, Không gì ngăn được Mbappe về Real, … là những nội dung thể thao hôm nay.

Barcelona chưa chốt tham gia Super League

Tân chủ tịch Joan Laporta cho hay, Barcelona có thể rút khỏi Super League nếu các thành viên của họ bỏ phiếu phản đối.

Chủ tịch Joan Laporta của CLB xứ Catalan thông báo ngắn gọn: “Barca sẽ không tham dự Super League nếu không có sự chấp thuận của Hội đồng thành viên. Họ là người quyết định, đây là câu lạc bộ của họ”.

Bản ký kết tham dự Super League không giống nhau đối với tất cả các câu lạc bộ. Barcelona đã đưa vào một điều khoản mà theo đó, câu lạc bộ có quyền tham khảo ý kiến ​​các thành viên về việc họ có tham gia tỷ lệ bóng đá Super League hay không.

Bóng đá Quốc tế sáng 21/4: Barcelona chưa chốt tham gia Super League
Bóng đá Quốc tế sáng 21/4: Barcelona chưa chốt tham gia Super League

Không gì ngăn được Mbappe về Real

Những diễn biến nóng bỏng về sự kiện giải đấu European Super League (ESL) sẽ không thể ngăn cản được các thương vụ “bom tấn” diễn ra trong TTCN mùa Hè 2021. Đặc biệt, nhận định bóng đá nó cũng không thể ngăn Kylian Mbappe của PSG đến với Real Madrid.

Real Madrid có thể nói là tâm điểm của sự kiện đình đám vừa diễn ra mới đây, khi siêu giải đấu European Super League vừa được khai sinh. Sân chơi này có 12 CLB hàng đầu châu Âu tham gia, trong đó Kền kền trắng được đánh giá là “ông trùm”. Ít nhất chủ tịch Florentino Perez của họ cũng đang nắm giữ ghế chủ tịch của tổ chức giàu tham vọng này.

ESL có thể vẫn sẽ chỉ là một giải đấu trên giấy tờ trong tương lai gần. Bởi vậy, nó vẫn sẽ không ảnh hưởng tới việc Mbappe đến với Bernabeu vào cuối mùa này.

Neymar mặc áo lông thú xem bóng đá

Tiền đạo Neymar đã trở thành khán giả bất đắc dĩ trong trận PSG gặp St.Etienne do bị treo giò. Gây sửng sốt ở chỗ ngôi sao của PSG đã tới sân với chiếc áo khoác bằng lông thú to sụ trên người.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo