Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá VN 3/2: HAGL muốn VPF sửa điều lệ “chống độc quyền”

Bóng đá VN 3/2: HAGL muốn VPF sửa điều lệ “chống độc quyền”

03/02/2023 15:02:37 | 336 lượt xem

Bóng đá VN 3/2: HAGL muốn VPF sửa điều lệ “chống độc quyền”, Sao trẻ Hà Nội quyết tâm cùng U20 Việt Nam dự World Cup…. và một số tin thể thao khác sẽ cập nhật dưới đây. 

HAGL muốn VPF sửa điều lệ “chống độc quyền”

Theo đó, HAGL đề nghị cơ quan Bộ VHTTDL dài hơn 3 trang để gửi đến ông Nguyễn Văn Hùng – Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, ông Đặng Hà Việt – Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục, Thể thao và ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), về “Quy định tài trợ độc quyền của Công ty VPF”.

Thông công văn gửi đi, đội bóng phố núi cho rằng việc quy định độc quyền của VPF vi phạm điều cấm, quy định tại khoản 2 điều 8 Luật Cạnh tranh. Bên cạnh đó, nó còn trái lại với quy định về tài trợ tại Điều 66 của Quy chế Bóng đá chuyên nghiệp (sửa đổi, bổ sung năm 2023.

Cụ thể, các hành vi bị nghiêm cấm có liên quan đến cạnh tranh gồm việc tổ chức, cá nhân cung cấp thông tin, vận động, kêu gọi, ép buộc hoặc tổ chức để doanh nghiệp thực hiện hành vi hạn chế cạnh tranh, cạnh tranh không lành mạnh.

Bóng đá VN 3/2: HAGL muốn VPF sửa điều lệ "chống độc quyền"
Bóng đá VN 3/2: HAGL muốn VPF sửa điều lệ “chống độc quyền”

Cựu HLV Philippines đảm nhiệm vai trò quan trọng tại Viettel FC

Theo thông tin mới đây, nhà cầm quân kỳ cựu người Mỹ, Thomas Dooley chính thức được bổ nhiệm với chức vụ Giám đốc kỹ thuật của CLB Viettel. Ở thời kỳ thi đấu đỉnh cao, Thomas Dooley thi đấu ở vị trí hậu vệ trong đội hình của ĐTQG Mỹ.

Sau khi giải nghệ ở năm 2000, ông thử sức dẫn dắt một đội bóng nhỏ của Đức là Saarbrucken. Theo lich thi dau năm 2011, Dooley trở lại và đảm nhiệm vai trò trợ lý cho HLV Klinsmann tại ĐT Mỹ, rồi dẫn dắt ĐT Philippines năm 2014. Vị chiến lược gia này đã giúp đội bóng giành được nhiều kết quả tích cực.

Cũng vì điều này mà LĐBĐ Philippines đã quyết định gia hạn với ông thêm 2 năm. Tuy vậy, kết quả của “The Azkals” trong thời gian này lại không thật sự thuyết phục và ông Dooley chia tay tuyển Philippines sau khi hợp đồng giữa hai bên kết thúc vào ngày 31/3/2018.

Sao trẻ Hà Nội quyết tâm cùng U20 Việt Nam dự World Cup

Sao trẻ từng để lại nhiều dấu ấn ở đội U23 Việt Nam, Nguyễn Văn Trường đã tự tin đặt mục tiêu giành vé dự World Cup U20 cho đội nhà khi trả lời phỏng vấn giới truyền thông.

Anh cho biết: “Cá nhân em thấy có sự khác biệt giữa các thầy, nhưng điểm chung đó là các thầy đều rất tâm huyết với mục tiêu đề ra. Thầy Hoàng Anh Tuấn thay đổi sơ đồ liên tục với các bài tập gắn kết các cá nhân cầu thủ.

Ở buổi tập vừa rồi, các thầy vẫn đang cho tập thể lực, sức mạnh trong đó chú trọng thể chất và kỹ năng cơ bản. Cá nhân em đánh giá các đối thủ ở VCK U20 châu Á đều mạnh, nên chúng em sẽ cố gắng đá hết mình để hướng tới mục tiêu giành vé đi World Cup của toàn đội”.

Cập nhật kèo bóng đá, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… nhanh nhất, chính xác nhất tại website của chúng tôi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo