Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy quan tài đánh con gì, gửi tới điềm báo cát hung gì?

Mơ thấy quan tài đánh con gì, gửi tới điềm báo cát hung gì?

07/08/2020 13:08:11 | 1300 lượt xem

Nhiều người lo lắng, hoảng sợ trước giấc mơ thấy quan tài. Bởi họ cho rằng đây là giấc mơ chết chóc, tai họa. Thực chất mơ đằng sau nó ẩn chứa điềm báo gì? Cùng coiboituvi.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Mơ thấy quan tài gửi tới điềm báo cát hung gì?

Quan tài hay còn gọi là áo quan, được sử dụng để chứa đựng xác người sau khi chết. Dù người đó được chôn cất theo hình thức hỏa táng hay mai táng thì vẫn được khâm liệm trong áo quan. Theo quan niệm dân gian, quan tài có nghĩa mọi người sống trên thế gian đều phải trải qua các cửa ải về của cải, tiền tài. Không một ai có thể bỏ qua cửa ải này mà bước vào áo quan.

2. Giải mã ý nghĩa mơ thấy quan tài qua từng trường hợp

Bạn thấy có người mang một chiếc quan tài vào nhà bạn trong mơ. Bạn cảm thấy vô cùng hoảng sợ, lo lắng trước giấc mơ này, vội vàng tìm đến các thầy xem tử vi để tìm lời giải mã. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng quá nhé, bởi đây là giấc mơ mang đến tín hiệu tốt lành. Trong khoảng thời gian sắp tới, may mắn gõ cửa, niềm vui bất ngờ nhất định sẽ ghé thăm gia đình bạn. Quý nhân trợ vận giúp mọi sự đều thành khi qua tay bạn, công việc thăng hoa, có nhiều cơ hội thăng tiến cao trong công việc, thăng chức, tăng lương. Nếu trong gia đình bạn đang có người bị bệnh nặng, nhất định sức khỏe sẽ được cải thiện trong khoảng thời gian sớm nhất.

Mơ thấy quan tài đánh con gì, gửi tới điềm báo cát hung gì?

Trong mơ, bạn nhìn thấy chiếc quan tài được đặt giữa hai ngôi nhà. Giấc mơ mang đến tin vui về cơn bão tiền bạc trong khoảng thời gian sắp tới của bạn và gia đình. Tiền tài, lộc vận đua nhau đổ ào ào vào nhà, dự báo mùa màng bội thu về tài chính. Không chỉ vậy, bạn còn có nhiều cơ hội thăng chức, đổi đời.

Bạn nhìn thấy cảnh liệm người chết vào quan tài trong mơ. Giấc mơ mang đến điều tốt lành về lộc vận. May mắn về tài chính nhất định sẽ gõ cửa nhà.

Trong mơ, bạn thấy xác người thân được liệm trong nhà. Nhiều người hoảng sợ không biết có điều chẳng lành gì ập xuống gia đình mình hay không. Tìm đến các thầy xem lịch vạn niên để luận ngày tôt xấu là điều nhiều gia đình nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, giấc mơ này không mang tới điềm báo chết chóc như nhiều người vẫn lầm tưởng. Giấc mơ chỉ cảnh báo bạn cẩn thận trước những mâu thuẫn có thể phát sinh trong đời sống thường ngày của bạn. Tuy điều ấy có thể gây ảnh hưởng đển cuộc sống bao năm bạn gây dựng, nhưng không quá lớn. Bình tĩnh xử lý, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Bạn nhìn thấy chiếc quan tài trôi trên dòng nước trong mơ. Giấc mơ mang đến tin tốt lành về cuộc sống mới đầy bất ngờ sẽ đến tìm bạn. Có thể khoảng thời gian đầu năm, một vài khó khăn xuất hiện quấy rối, cản trở công việc của bạn. Tuy nhiên, càng về thời điểm cuối năm, lộc khí vây quanh càng dày đặc. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng ngủ quên trong chiến thắng. Bản thân bạn vẫn phải nỗ lực rất nhiều mới mong đạt được thành quả như mong đợi.

Trong mơ, bạn đang chứng kiến một tang lễ. Mọi người đang tiến hành nhập mộ cho người chết. Giấc mơ đang gửi tới thông điệp bạn đã trút bỏ được những thắc mắc  trong lòng. Những ám ảnh tâm lý đã dày vò bạn trong suốt một khoảng thời gian dài rồi. Hôm nay, bạn đã có thể buông bỏ và tiến về tương lai tươi sáng hơn.

3. Gợi ý những con số liên quan đến giấc mơ thấy quan tài

Giấc mơ không chỉ mang đến thông điệp từ thế giới tâm linh. Giấc mơ còn gợi đến những con số tạo cơ hội đổi đời.

Chiêm bao thấy bốn người khiêng quan tài: 53 – 54 – 66

Mơ thấy quan tài có xác chết: 34 – 21

Chiêm bao thấy hai quan tài: 26 – 16 – 36

Mơ thấy quan tài chưa chôn: 04

Chiêm bao thấy quan tài chôn rồi: 51 – 15

Mơ thấy quan tài bố nuôi: 42 – 46

Chiêm bao thấy quan tài mở nắp: 31 – 36

Mơ thấy hai người khiêng quan tài: 38 – 57

Chiêm bao thấy quan tài: 06 – 56 – 26

Không phải những giấc mơ tang tóc đều sẽ gửi tới điềm báo về sự chết chóc. Thật đúng với câu nói được lưu truyền trong dân gian: Sinh dữ tử lành, giấc mơ thấy quan tài đều gửi tới thông điệp về tương lai phát tài, bội thu lộc vận.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo