Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy gà là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ?

Nằm mơ thấy gà là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ?

28/06/2021 15:06:06 | 705 lượt xem

Nằm mơ thấy gà là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ? Chiêm bao hấy gà đánh số mấy đối với nhiều người là chuyện bình thường. Bởi Vì gà là loài động vật gần gũi với con người. Vậy mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mộng này và đưa ra con số may mắn cho xstd qua bài viết sau nhé.

mo thay ga

1. Giải mã giấc mơ thấy gà

Chiêm bao thấy đàn gà con

Được biết gà con tượng trưng cho sự ra đời của những đồng tiền. Chiêm bao thấy đàn gà con là giấc mộng ám chỉ bạn đang cực kì may mắn. Đặc biệt nếu chịu khó làm ăn thì tài lộc chẳng mấy chốc sẽ đến với bạn mà thôi.

Mộng thấy gà chọi

Như chúng ta biết thì gà chọi vốn được nuôi để chiến đấu với con gà khác. Vậy nên đây không phải giấc mơ tốt. Tuy nhiên bạn hãy chu đáo tính cách nóng nảy của mình sẽ gây xích mích với người khác và đem đến hậu họa khôn lường về sau nhé.

Nằm mê thấy gà đá, đánh nhau

Giấc chiêm bao này cảnh báo bạn nên thận trọng trong công việc. Đặc biệt có khả năng sắp tới bạn và đồng nghiệp sẽ xảy ra những tranh cãi, xung đột. Thế nhưng, nếu biết cách điều hòa thì đây chính là một cơ hội để công việc thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp.

Chiêm bao thấy 2 con gà

Giấc chiêm bao này dự báo về những hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Chưa rõ ở đâu hãy hỏi để biết câu trả lời. Nhưng việc im lặng và đoán già đoán non chỉ làm cho mối quan hệ tình cảm của bạn tệ thêm mà thôi.

Mộng thấy 3 con gà

Giấc chiêm bao này cho thấy cảm xúc của bạn đang rất rối bời. Đặc biệt bạn có nhiều chuyện buồn, nỗi khổ tâm nhưng không có tri kỷ để chia sẻ, tâm sự.

Nằm ngủ mê thấy gà bay

Nằm ngủ mê thấy đàn gà bay là giấc chiêm bao báo hiệu sóng gió và thử thách đã qua đi. Đặc biệt khoảng thời gian bạn phải chật vật và vất vả sẽ chấm dứt trong thời gian tới. Vậy nên đã đến lúc bạn đón chờ những điều mới, tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Chiêm bao thấy gà mái ấp con

Như chúng ta biết thì Ấp con vốn là thiên chức trời định của gà mái. Nếu người chiêm bao thấy là nữ, thì con cái của người ấy đang có vấn đề về sức khỏe. Còn nếu người nằm mê thấy là nam, dấu hiệu của tài lộc sắp được sản sinh thêm.

Ngủ mê thấy gà con

Đây là giấc chiêm bao mang đến tin vui. Có thể thấy công việc và tài chính của bạn sẽ có nhiều khởi sắc.

Chiêm bao thấy đàn gà con

Gà con tượng trưng cho sự ra đời của những đồng tiền. Nằm ngủ mê hấy đàn gà con là giấc mơ ám chỉ bạn đang cực kì may mắn. Đặc biệt nếu chịu khó làm ăn thì tài lộc chẳng mấy chốc sẽ đến với bạn mà thôi.

Mộng thấy người khác tặng gà

Trong giấc chiêm bao đêm qua bạn thấy người khác mang gà đến cho bạn thì đây là giấc mộng liên quan đến con đường tình duyên của bạn. Đặc biệt người bạn đang theo đuổi sẽ chấp nhận tình yêu của bạn. Nhưng nếu bạn hiện tại còn độc thân thì sẽ tìm được người bạn đời trong thời gian này.

Tiếp theo sau đây là phần lộ diện các con số bí ẩn cho kết quả du doan xsmb đã được các chuyên gia giải mã lô tô tổng hợp. Mời các bạn theo dõi

 • Nằm mơ thấy gà: 76, 00
 • Mơ thấy gà trống: 12, 34
 • Mơ thấy gà mái: 31, 06
 • Chiêm bao thấy đàn gà: 44, 79
 • Ngủ mơ thấy gà con: 66
 • Nằm mơ thấy gà rừng: 65
 • Mơ gà chọi: 06, 35
 • Chiêm bao thấy gà chết: 39, 85
 • Mơ là thịt gà: 22, 03
 • Nằm mơ ăn thịt gà: 47, 95
 • Ngủ mơ thấy trứng gà: 11, 28
 • Mơ gà đẻ trứng: 66, 20
 • Nằm mơ gà ấp trứng: 13, 05

Chúc các bạn trúng lớn với giấc chiêm bao thấy gà nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo