Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy thuyền mang ý nghĩa gì ? Đánh số mấy ?

Nằm mơ thấy thuyền mang ý nghĩa gì ? Đánh số mấy ?

28/08/2021 15:08:10 | 687 lượt xem

Như chúng ta đều biết hình ảnh tàu thuyền thường xuyên xuất hiện trong giấc chiêm bao của chúng ta và nó sẽ mang đến rất nhiều ẩn ý khác nhau, còn tùy thuộc vào tình huống cụ thể của giấc chiêm bao bạn gặp được. Có rất nhiều người thắc mắc rằng chiêm bao thấy thuyền có ý nghĩa tốt hay xấu? chơi xổ số số mấy ? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho kết quả SXMN qua bài viết sau.

nam mo thay thuyen

1. Giải mã giấc mơ thấy thuyền

Nằm mê thấy thuyền bị cháy

Theo các chuyên gia sổ mơ lô tô, khi bạn ngủ mê thấy tàu thuyền bị cháy báo hiệu về sự luân chuyển trong công việc, được đề cử vào vị trí quan trọng hơn. Ngoài ra nếu bạn là con gái thì đây là dấu hiệu tốt trong đường tình duyên, sắp gặp được ý chung nhân của đời mình.

Ngủ mê thấy mình đang đi thuyền

Giấc chiêm bao thấy mình đang đi tàu thuyền dự báo bạn sắp được quý nhân giúp đỡ giúp tháo gỡ những khúc mắc trong công việc, mở rộng thêm tầm hiểu biết của bạn. Vì vậy bạn nên tận dụng cơ may này để phát triển công việc của mình nhé.

Chiêm bao thấy thuyền cập bến

Khi bạn ngủ chiêm bao thấy cảnh tàu thuyền đang cập bến điều này cho biết  tài lộc sắp đến với bạn , đặc biệt sự nghiệp của bạn đang tiến triển rất tốt . Lúc này bạn hãy nhanh tay nắm bắt thời cơ và nỗ lực nhiều hơn trong công việc. Tuy nhiên thời gian này chuyện tình cảm của bạn đang phát triển khá tốt.

Nằm ngủ mê thấy mình lái thuyền

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy mình đang lái tàu thuyền điều này cho biết bạn là người tự lập trong mọi việc dù là cuộc sống hay công việc bạn luôn là người làm chủ mọi thứ. Có thể thấy bạn ít khi cần đến sự giúp đỡ của người khác và luôn tự mình vượt qua khó khăn/

Mộng chiêm bao thấy thuyền mắc cạn

Khi bạn nằm chiêm bao thấy cảnh tàu thuyền bị mắc cạn điều này cho biết rằng bạn đang có mâu thuẫn rất lớn về mặt tình cảm hoặc đang gặp những khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc. Tuy nhiên đây cũng là điềm báo cho thấy sắp có một vấn đề lớn xảy ra và nó khiến chuyện tình cảm của bạn càng đi vào bế tắc. Vì vậy bạn cần phải sáng suốt, cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định bất kể chuyện gì.

Ngủ mơ thấy thuyền bị cháy

Đây là một giấc ngủ chiêm bao không mấy may mắn. Giấc mộng này như báo hiệu rằng sắp tới công việc của bạn sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên sẽ có người ngáng đường hoặc chơi xấu bạn khiến cho bạn bị hiểu nhầm. Đặc biệt để hạn chế những chuyện có thể xảy ra thì bạn cần phải thật sự cẩn thật trong tất cả các mối quan hệ. Lúc này bạn đừng nên đặt niềm tin vào ai quá nhiều.

2. Mơ thấy tàu thuyền đánh con gì dễ trúng nhất?

Nếu nằm chiêm bao thấy thuyền thì ngoài việc tìm lời lý giải thì bạn cũng cân nhắc đánh ngay các con lô tô mà xstd đưa ra dưới đây.

 • Chiêm bao thấy tàu biển là con: 56, 00
 • Nằm mộng thấy tàu thủy cháy, đánh số: 54, 88
 • Chiêm bao thấy thuyền xa lầy đánh ngay: 14, 03
 • Chiêm bao thấy khoang tàu, đánh ngay: 45, 80
 • Chiêm bao thấy mình đóng thuyền trên sông nước, là con: 59, 84
 • Chiêm bao thấy mình kéo chiếc thuyền đi: 80, 88
 • Chiêm bao thấy 2 chiếc thuyền: 64. 82
 • Chiêm bao thấy rất nhiều chiếc thuyền: 22, 30
 • Nằm mơ thấy thuyền lớn: 14, 03
 • Chiêm bao thấy thuyền nhỏ, ăn đậm với con: 56, 93
 • Chiêm bao thấy thuyền và biển: 56, 81
 • Chiêm bao thấy thuyền màu đen: 54
 • Chiêm bao thấy thuyền màu vàng: 77
 • Chiêm bao thấy mình mua thuyền: 11, 57
 • Chiêm bao thấy đi thuyền cùng người yêu: 87
 • Mơ thấy đi thuyền cùng người thân: 98, 16
 • Mơ thấy tàu thuyền gặp tai nạn: 84

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy thuyền nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo