Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định bóng đá Ponferradina vs Girona, 01h00 ngày 12/1

Nhận định bóng đá Ponferradina vs Girona, 01h00 ngày 12/1

11/01/2021 15:01:15 | 661 lượt xem

Nhận định bóng đá Ponferradina vs Girona, 01h00 ngày 12/1. Với thành tích yếu hơn đối thủ thì Ponferradina khó có thể chiến thắng ở trận này.

Ponferradina vẫn chưa thể lọt vào top 6 (dự play-off thăng hạng) vì phong độ kém cỏi trong thời gian qua. Trong 3 trận gần nhất ở giải hạng Hai Tây Ban Nha, CLB này đã thua tới 2 trận (thua 3/4 nếu tính cả việc bị loại ở cúp nhà Vua).

Lúc này, Ponferradina đang xếp thứ 7 ở giải hạng Hai Tây Ban Nha với 30 điểm sau 20 trận, vẫn ít hơn top 6 của Sporting Gijon 3 điểm. Thực tế, họ hoàn toàn có thể lọt vào nhóm này nhưng cần thi đấu ổn định hơn.

Do thi đấu khá phập phù, trận hay trận dở, nên Ponferradina chỉ đạt tỷ lệ ăn kèo 50% (trên sân khách giống sân nhà). Vì vậy, việc thi đấu ở sân nhà chưa chắc đã là lợi thế với Ponferradina.

Theo một số tin thể thao thì Girona đang đứng ngay dưới đối thủ ở vị trí thứ 8 với chỉ 1 điểm ít hơn cũng sau 20 trận đã đấu. Tuy nhiên cả hai đội đang bị các đội phía sau bám đuổi rất sát khi khoảng cách giữa Girona và đội đứng thứ 14 cũng chỉ là 2 điểm.

nhan-dinh-bong-da-ponferradina-vs-girona-01h00-ngay-12-1
Nhận định bóng đá Ponferradina vs Girona, 01h00 ngày 12/1

Ở 5 trận gần đây Girona có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận nhưng cả 2 trận thắng của đội bóng là đều tại cúp nhà vua. Trên sân khách thành tích của Girona cũng không quá tệ với 3 trận thắng và để thua 2 trận trong 5 lần du đấu gần nhất.

Tiếp đến, Ponferradina hoàn toàn lép vế Girona về thành tích đối đầu. Ngoài việc bất thắng 4 trận vừa qua, trong đó có 3 thất bại, Ponferradina chỉ thắng 2 trong tổng số 13 lần đối đầu Girona. Dưới góc độ TLCA, họ đạt tỷ lệ thắng vỏn vẹn 23,08%. Cuối cùng, Girona chỉ thua 1 trong 8 lần xuất quân gần đây. Riêng trên sân khách, họ thắng 2/3 trận mới nhất.

Keo bong da giữa Ponferradina vs Girona

Kèo bóng đá giữa Ponferradina vs Girona
Kèo bóng đá giữa Ponferradina vs Girona

Thành tích đối đầu 

– Hai đội đã gặp nhau 13 lần, Ponferradina thắng 2, hòa 3, thua 8.

– Trên sân nhà, Ponferradina thắng 2, hòa 2, thua 2.

Dự đoán tỷ số giữa Ponferradina 0-1 Girona

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo