Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định bóng đá Ponferradina vs Girona, 01h00 ngày 12/1

Nhận định bóng đá Ponferradina vs Girona, 01h00 ngày 12/1

11/01/2021 15:01:15 | 267 lượt xem

Nhận định bóng đá Ponferradina vs Girona, 01h00 ngày 12/1. Với thành tích yếu hơn đối thủ thì Ponferradina khó có thể chiến thắng ở trận này.

Ponferradina vẫn chưa thể lọt vào top 6 (dự play-off thăng hạng) vì phong độ kém cỏi trong thời gian qua. Trong 3 trận gần nhất ở giải hạng Hai Tây Ban Nha, CLB này đã thua tới 2 trận (thua 3/4 nếu tính cả việc bị loại ở cúp nhà Vua).

Lúc này, Ponferradina đang xếp thứ 7 ở giải hạng Hai Tây Ban Nha với 30 điểm sau 20 trận, vẫn ít hơn top 6 của Sporting Gijon 3 điểm. Thực tế, họ hoàn toàn có thể lọt vào nhóm này nhưng cần thi đấu ổn định hơn.

Do thi đấu khá phập phù, trận hay trận dở, nên Ponferradina chỉ đạt tỷ lệ ăn kèo 50% (trên sân khách giống sân nhà). Vì vậy, việc thi đấu ở sân nhà chưa chắc đã là lợi thế với Ponferradina.

Theo một số tin thể thao thì Girona đang đứng ngay dưới đối thủ ở vị trí thứ 8 với chỉ 1 điểm ít hơn cũng sau 20 trận đã đấu. Tuy nhiên cả hai đội đang bị các đội phía sau bám đuổi rất sát khi khoảng cách giữa Girona và đội đứng thứ 14 cũng chỉ là 2 điểm.

nhan-dinh-bong-da-ponferradina-vs-girona-01h00-ngay-12-1
Nhận định bóng đá Ponferradina vs Girona, 01h00 ngày 12/1

Ở 5 trận gần đây Girona có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận nhưng cả 2 trận thắng của đội bóng là đều tại cúp nhà vua. Trên sân khách thành tích của Girona cũng không quá tệ với 3 trận thắng và để thua 2 trận trong 5 lần du đấu gần nhất.

Tiếp đến, Ponferradina hoàn toàn lép vế Girona về thành tích đối đầu. Ngoài việc bất thắng 4 trận vừa qua, trong đó có 3 thất bại, Ponferradina chỉ thắng 2 trong tổng số 13 lần đối đầu Girona. Dưới góc độ TLCA, họ đạt tỷ lệ thắng vỏn vẹn 23,08%. Cuối cùng, Girona chỉ thua 1 trong 8 lần xuất quân gần đây. Riêng trên sân khách, họ thắng 2/3 trận mới nhất.

Keo bong da giữa Ponferradina vs Girona

Kèo bóng đá giữa Ponferradina vs Girona
Kèo bóng đá giữa Ponferradina vs Girona

Thành tích đối đầu 

– Hai đội đã gặp nhau 13 lần, Ponferradina thắng 2, hòa 3, thua 8.

– Trên sân nhà, Ponferradina thắng 2, hòa 2, thua 2.

Dự đoán tỷ số giữa Ponferradina 0-1 Girona

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 09-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo