Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Cartagena vs Valladolid, 03h00 ngày 19/02

Nhận định Cartagena vs Valladolid, 03h00 ngày 19/02

18/02/2022 17:02:11 | 514 lượt xem

Nhận định Cartagena vs Valladolid, 03h00 ngày 19/02 – Giải Hạng 2 Tây Ban Nha. Dự đoán kết quả Cartagena vs Valladolid từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Cartagena vs Valladolid

Để thua 2 trận liên tiếp Cartagena đã đánh mất lợi thế của mình trong cuộc đua có vé lên hạng mùa tới. Thi đấu 27 trận Cartagena đang tạm có 39 điểm, và tạm xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. Mời bạn xem bóng đá trực tuyến trận cầu của 2 đội đêm hôm nay để xem kết quả nhé!

Đang từ đội chiếm ưu thế thì giờ đây Cartagena phải nỗ lực hơn rất nhiều khi mà điểm số giữa họ với Top 6 đang là 3 điểm. Trên sân nhà Cartagena cũng không duy trì được phong độ tốt như hồi đầu mùa giải, Cartagena đã để thua liên tiếp 3 trên tổng số 4 trận đấu gần nhất.

Nhận định Cartagena vs Valladolid 19/2

Cùng có tham vọng thăng hạng, nhưng đội khách Valladolid lại đang chiếm ưu thế khi có được 49 điểm và xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Về điểm số Valladolid cũng không cách biệt so với 2 đội đầu bảng chỉ là 4 điểm, họ hoàn toàn có thể chiếm 1 trong 2 vị trí lên hạng chính thức nếu tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng như thời gian qua.

Trong 10 trận đấu gần đây Valladolid chỉ thua duy nhất 1 trận hòa 3 và thắng tới 6 trận. Trên sân khách Valladolid cũng bất bại 3 trận liên tiếp gần đây.

Thành tích đối đầu của Cartagena vs Valladolid

Cartagena thắng 1 hoà 2 và thua 2 trong 5 lần đối đầu Valladolid gần nhất.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Cartagena Vs Valladolid

  • Cartagena: 5 trận thắng, 1 trận hòa, 4 trận thua.
  • Valladolid: 6 trận thắng, 3 trận hòa, 1 trận thua.

Đội hình dự kiến Cartagena vs Valladolid

  • Cartagena: Marc Martinez Aranda, Diego Gaston Silva Ibanez, Pablo Vazquez Perez, Pedro Alcala Guirado, Julian Delmas, Sergio Tejera Rodriguez, Yann Bodiger, Alberto Cayarga Fernandez, Pablo De Blasis, Álex Gallar, Ruben Castro Martin
  • Valladolid: Jordi Masip, Luis Pérez, Javi Sánchez, Jawad El Yamiq, Nacho Martinez, Gonzalo Plata, Roque Mesa, Álvaro Aguado, Toni Villa, Óscar Plano, Shon Weissman.

Dự đoán tỷ số bóng đá Cartagena vs Valladolid: 1-0

Đức là một trong những đội tuyển thành công nhất trên đấu trường quốc tế với khối thành tích đáng nể, vậy bạn có biết đức vô địch world cup bao nhiêu lần bạn có biết không? Cùng tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo