Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Jamaica vs Honduras, 8h05 ngày 31/3, VL World Cup

Nhận định Jamaica vs Honduras, 8h05 ngày 31/3, VL World Cup

30/03/2022 15:03:36 | 79 lượt xem

Nhận định Jamaica vs Honduras, 8h05 ngày 31/3 – vòng loại World Cup 2022. Dự đoán kết quả Jamaica vs Honduras từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Jamaica vs Honduras

Trước khi lượt trận cuối cùng vòng loại World Cup 2022 khu vực CONCACAF diễn ra, cả Jamaica và Honduras đều đã chính thức dừng bước. Jamaica đứng áp chót với chỉ  kqbong đá hôm nay 8 điểm sau 13 trận. Còn Honduras bét bảng với 4 điểm.

Jamaica mới chỉ thắng được đúng 1 trận tại chiến dịch vòng loại World Cup lần này. Trong khi đó, Honduras thậm chí còn không có được bất cứ trận nào được ca khúc khải hoàn. Lượt đi, Jamaica đã thắng với tỷ số 2-0 khi làm khách tại Honduras.

Nhận định Jamaica vs Honduras 31/3

Chính bởi vì hai đội, Jamaica và Honduras đã chính thức dừng bước tại chiến dịch vòng loại World Cup lần này, nên họ không còn nhiều động lực thi đấu ở những lượt trận vừa qua. Đương nhiên, bao gồm cả trận đấu cuối cùng này nữa.

Ở lần triệu tập này, đội chủ nhà lại không có một vài cái tên nổi bật như: Decordova-Reid (Fulham), Jamal Lowe (Bournemouth) và đặc biệt là Michal Antonio (West Ham). Cầu thủ chất lượng nhất của họ chính là Leon Bailey (Aston Villa).

Kể cả khi không có được đội hình mạnh nhất, Jamaica vẫn được đánh giá cao hơn Honduras. Ngoài chiến thắng 2-0 ở trận lượt đi, họ cũng toàn thắng 2 trận trước đó khi chạm trán đối thủ này. Trong đó có 1 trận tại Gold Cup, 1 trận giao hữu.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Jamaica Vs Honduras

  • Jamaica: 1 trận thắng, 4 trận hòa, 5 trận thua.
  • Honduras:  1 trận hòa, 5 trận thua.

Phong Độ Đối Đầu Jamaica Vs Honduras

  • Jamaica: 5 trận thắng.
  • Honduras: 3 trận thắng.
  • Hòa 1 trận.

Đội hình dự kiến Jamaica vs Honduras

  • Jamaica: Blake; Leigh, Lowe, King; Ximines, Walker, Rose, Brown; Bailey, Green, Gray.
  • : Menjivar; Santos, Quaye, Maldonado, Garcia; I. Lopez, Mejia, Arriaga, Acosta, K. Lopez; Lozano

Dự đoán tỷ số bóng đá Jamaica vs Honduras: 1-0

Bạn thường thấy các cầu thủ trên sân cỏ có body săn chắc, 6 múi đúng không?  Vậy bạn có biết gập bụng đúng cách có thể giúp xây dựng cơ bắp và cơ bụng của bạn không? Cùng tìm hiểu qua bài viết tại website của chúng tôi

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 27-05-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc nên hoạt động bình thường. Ngay cả trong chuyện tình cảm, giao thiệp cũng phải có chuyện dè dặt. Đừng tưởng tất cả đều có ý như mình đã nghĩ. Không nên tin cẩn về lời nói, lời hứa. Dễ hao tài. Dù thấy có cơ hội phát triển hoặc muốn tiến thêm cũng nên chậm rãi, hoặc nên bàn thảo kỹ lưỡng rồi hãy quyết định. Có tin xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo