Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10

Nhận định Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10

13/10/2020 15:10:32 | 79 lượt xem

Nhận định thể thao Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10, Liechtenstein luôn cho thấy sự khác biệt khi đối đầu San Marino đang được đánh giá cao.

Nếu căn cứ vào bảng xếp hạng FIFA, thì San Marino đang là đội tuyển yếu nhất thế giới khi đang đứng ở vị trí 210. Trong khi đó, Liechtenstein xếp trên đối thủ tới 30 bậc ở vị trí 180. Thống kê này đã phần nào phản ánh sự chênh lệch về trình độ giữa 2 đội tuyển ở màn đọ sức sắp tới.

Với lch phát sóng bóng đá hôm nay diễn ra thì chắc hẳn các cầu thủ San Marino vẫn chưa quên thất bại ở lượt đi ngay trên sân nhà. Rõ ràng, với tình hình hiện tại, không nhiều người tin rằng họ có thể làm nên điều bất ngờ nào.

Ở sân chơi này, Liechtenstein, San Marino và Gibraltar cùng thuộc bảng B league D. Sau hai lượt trận đầu tiên, Gibraltar dẫn đầu với 6 điểm, Liechtenstein xếp thứ hai (3 điểm) còn San Marino chưa có điểm. Với cục diện đó, Liechtenstein sẽ phải đánh bại San Marino tại lượt thứ tư để có thể cạnh tranh tấm vé lên hạng với Gibraltar.

nhan-dinh-liechtenstein-vs-san-marino-01h45-ngay-14-10
Nhận định Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10

 Có thể thấy, chất lượng đội hình của Liechtenstein ăn đứt so với đối thủ cùng với đó là kinh nghiệm hơn ở những sân chơi lớn. Đương nhiên, phong độ của Liechtenstein cũng rất khả quan khi thắng 2/3 trận gần nhất.

Sàn giao dịch châu Á ở trận này ghi nhận mức tỷ lệ kèo bóng đá chủ nhà Liechtenstein chấp 0:1 3/4 thời điểm đầu và đang được đẩy dần lên 0:2. Đây là mức chấp cao nhất lịch sử đối đầu giữa 2 đội. Điều này cho thấy nhà cái đang đánh giá tương đối cao khả năng vượt kèo của các cầu thủ chủ nhà, những người toàn thắng ở 3 trận đối đầu gần nhất.

Đội hình dự kiến Liechtenstein vs San Marino:

Liechtenstein: Ospelt, Kuhne, Wolfinger, Kollmann, Martin Buchel, Marcel Büchel, Goppel, Hofer, Kaufmann, Marxer, Ospelt.

San Marino: Tomassini, Stefanelli, Michael Battistini, Golinucci, Golinucci, Zonzini, Manuel Battistini, D’Addario, Nanni, Grandoni, Benedettini.

Dự đoán tỷ số Liechtenstein vs San Marino: 4-0

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-01-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có nhiều sự biến động thay đổi về gia đạo cho người thân hoặc bè bạn. Có tin tức về chuyện tình cảm, hôn nhân hoặc có dự tiệc, có người đến tâm sự, cần nghe ý kiến của mình. Tài lộc trung bình, tình cảm tốt. Nên di chuyển, đi xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo