Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10

Nhận định Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10

13/10/2020 15:10:32 | 153 lượt xem

Nhận định thể thao Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10, Liechtenstein luôn cho thấy sự khác biệt khi đối đầu San Marino đang được đánh giá cao.

Nếu căn cứ vào bảng xếp hạng FIFA, thì San Marino đang là đội tuyển yếu nhất thế giới khi đang đứng ở vị trí 210. Trong khi đó, Liechtenstein xếp trên đối thủ tới 30 bậc ở vị trí 180. Thống kê này đã phần nào phản ánh sự chênh lệch về trình độ giữa 2 đội tuyển ở màn đọ sức sắp tới.

Với lch phát sóng bóng đá hôm nay diễn ra thì chắc hẳn các cầu thủ San Marino vẫn chưa quên thất bại ở lượt đi ngay trên sân nhà. Rõ ràng, với tình hình hiện tại, không nhiều người tin rằng họ có thể làm nên điều bất ngờ nào.

Ở sân chơi này, Liechtenstein, San Marino và Gibraltar cùng thuộc bảng B league D. Sau hai lượt trận đầu tiên, Gibraltar dẫn đầu với 6 điểm, Liechtenstein xếp thứ hai (3 điểm) còn San Marino chưa có điểm. Với cục diện đó, Liechtenstein sẽ phải đánh bại San Marino tại lượt thứ tư để có thể cạnh tranh tấm vé lên hạng với Gibraltar.

nhan-dinh-liechtenstein-vs-san-marino-01h45-ngay-14-10
Nhận định Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10

 Có thể thấy, chất lượng đội hình của Liechtenstein ăn đứt so với đối thủ cùng với đó là kinh nghiệm hơn ở những sân chơi lớn. Đương nhiên, phong độ của Liechtenstein cũng rất khả quan khi thắng 2/3 trận gần nhất.

Sàn giao dịch châu Á ở trận này ghi nhận mức tỷ lệ kèo bóng đá chủ nhà Liechtenstein chấp 0:1 3/4 thời điểm đầu và đang được đẩy dần lên 0:2. Đây là mức chấp cao nhất lịch sử đối đầu giữa 2 đội. Điều này cho thấy nhà cái đang đánh giá tương đối cao khả năng vượt kèo của các cầu thủ chủ nhà, những người toàn thắng ở 3 trận đối đầu gần nhất.

Đội hình dự kiến Liechtenstein vs San Marino:

Liechtenstein: Ospelt, Kuhne, Wolfinger, Kollmann, Martin Buchel, Marcel Büchel, Goppel, Hofer, Kaufmann, Marxer, Ospelt.

San Marino: Tomassini, Stefanelli, Michael Battistini, Golinucci, Golinucci, Zonzini, Manuel Battistini, D’Addario, Nanni, Grandoni, Benedettini.

Dự đoán tỷ số Liechtenstein vs San Marino: 4-0

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 15-06-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo