Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10

Nhận định Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10

13/10/2020 15:10:32 | 776 lượt xem

Nhận định thể thao Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10, Liechtenstein luôn cho thấy sự khác biệt khi đối đầu San Marino đang được đánh giá cao.

Nếu căn cứ vào bảng xếp hạng FIFA, thì San Marino đang là đội tuyển yếu nhất thế giới khi đang đứng ở vị trí 210. Trong khi đó, Liechtenstein xếp trên đối thủ tới 30 bậc ở vị trí 180. Thống kê này đã phần nào phản ánh sự chênh lệch về trình độ giữa 2 đội tuyển ở màn đọ sức sắp tới.

Với lch phát sóng bóng đá hôm nay diễn ra thì chắc hẳn các cầu thủ San Marino vẫn chưa quên thất bại ở lượt đi ngay trên sân nhà. Rõ ràng, với tình hình hiện tại, không nhiều người tin rằng họ có thể làm nên điều bất ngờ nào.

Ở sân chơi này, Liechtenstein, San Marino và Gibraltar cùng thuộc bảng B league D. Sau hai lượt trận đầu tiên, Gibraltar dẫn đầu với 6 điểm, Liechtenstein xếp thứ hai (3 điểm) còn San Marino chưa có điểm. Với cục diện đó, Liechtenstein sẽ phải đánh bại San Marino tại lượt thứ tư để có thể cạnh tranh tấm vé lên hạng với Gibraltar.

nhan-dinh-liechtenstein-vs-san-marino-01h45-ngay-14-10
Nhận định Liechtenstein vs San Marino, 01h45 ngày 14/10

 Có thể thấy, chất lượng đội hình của Liechtenstein ăn đứt so với đối thủ cùng với đó là kinh nghiệm hơn ở những sân chơi lớn. Đương nhiên, phong độ của Liechtenstein cũng rất khả quan khi thắng 2/3 trận gần nhất.

Sàn giao dịch châu Á ở trận này ghi nhận mức tỷ lệ kèo bóng đá chủ nhà Liechtenstein chấp 0:1 3/4 thời điểm đầu và đang được đẩy dần lên 0:2. Đây là mức chấp cao nhất lịch sử đối đầu giữa 2 đội. Điều này cho thấy cổng game đang đánh giá tương đối cao khả năng vượt kèo của các cầu thủ chủ nhà, những người toàn thắng ở 3 trận đối đầu gần nhất.

Đội hình dự kiến Liechtenstein vs San Marino:

Liechtenstein: Ospelt, Kuhne, Wolfinger, Kollmann, Martin Buchel, Marcel Büchel, Goppel, Hofer, Kaufmann, Marxer, Ospelt.

San Marino: Tomassini, Stefanelli, Michael Battistini, Golinucci, Golinucci, Zonzini, Manuel Battistini, D’Addario, Nanni, Grandoni, Benedettini.

Dự đoán tỷ số Liechtenstein vs San Marino: 4-0

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo