Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Nepal vs Lào, 18h45 ngày 12/10

Nhận định Nepal vs Lào, 18h45 ngày 12/10

11/10/2023 17:10:42 | 184 lượt xem

Nhận định thể thao Nepal vs Lào, 18h45 ngày 12/10, Đừng coi thường người anh em Lào nhé, ở kèo này thì họ hoàn toàn ở thế cửa trên rồi.

Nhận định Nepal vs Lào

Kết quả bóng đá 5 trận gần đây Nepal chỉ giành được 1 trận thắng. Đó là trận thắng trên sân nhà trước Pakistan hồi tháng 6 năm nay. ĐT Lào cũng chỉ có 1 chiến thắng trong năm 2023, khi vượt qua Bhutan với tỷ số 1-0.

Trận gần nhất họ đá giao hữu với chính Nepal và thậm thêm cả hàng xóm là Bhutan nữa. Nói xa hơn thì hồi cuối năm ngoái tại AFF Cup họ đã cầm hoà được Myanmar và chỉ thua Singapore 0-2. Còn những trận gặp Việt Nam hay Malaysia thì trình độ quá chênh lệch, không nói làm gì rồi.

Nhận định Nepal vs Lào, 18h45 ngày 12/10
Nhận định Nepal vs Lào, 18h45 ngày 12/10

ĐT Lào mang đến Nepal một “ngoại binh” có tên Michel Put được giới thiệu đang chơi cho CLB Portland Timbers của Mỹ. Tuy nhiên, những dữ liệu về cầu thủ này không tồn tại trên các trang tìm kiếm. Lực lượng của ĐT Lào đến Nepal chủ yếu sử dụng các cầu thủ chơi bóng trong nước.

Đất nước Phật giáo có độ cao so với mực nước biển hơn 1000m này khá tương đồng với Bolivia ở Nam Mỹ. Tuy nhiên để đạt đến trình độ và phong cách như vậy thì chưa, Nepal có dân số khiêm tốn và cũng không quá trú trọng tới môn thể thao bóng đá này.

Tỷ lệ bóng đá hôm nay nhà Cái đã không nhẹ tay 1 chút nào và để Nepal chấp tới 1/1.5 trái ở trong trận đấu này. Kể cả là với lợi thế sân nhà và thành tích tốt trong những trận đối đầu nhưng chúng ta cũng không thể nào đánh giá cao họ như vậy được. Do đó lựa chọn chắc chắn sẽ là người anh em Lào rồi, không cần đắn đo nhiều.

Đội hình dự kiến trận Nepal vs Lào

  • Nepal: Chemjong, Bista, Chand, Chaudhary, Dangi, Ghalan, Gilespye, Lamichane, Limbu, Shrestha, Tamang.
  • Lào: Souvanhasok, Bounkong, Chanthalangsy, Khoungthoumphone, Sangvilay, Seesavath, Siphongphan, Vang, Michael Put, Xaypanya, Inthachak.

Dự đoán tỷ số: Nepal 1-0 Lào

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo