Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Nice vs Lyon, 02h00 ngày 4/6

Nhận định Nice vs Lyon, 02h00 ngày 4/6

03/06/2023 15:06:59 | 274 lượt xem

Nhận định thể thao Nice vs Lyon, 02h00 ngày 4/6, Những trận đấu gần đây của hai đội thường xuyên có nhiều bàn thắng được ghi.

Nhận định Nice vs Lyon

Thống kê từ bóng đá số thì Nice và Lyon đều không còn mục tiêu phấn đấu trước khi bước vào vòng đấu hạ màn. Sau 37 trận, Nice có trong tay 55 điểm, án ngữ ở vị trí thứ 9. Trong khi đó, Lyon đứng thứ 7 với 7 điểm nhiều hơn.

Trong khi đó thì chủ nhà, đã an phận từ rất lâu cũng chơi khá hay giai đoạn cuối, đây là trận đấu được chơi trên sân nhà họ  cần tri ân khán giả nhà cũng như NHM, mới đây nhất họ thắng chật vật Montpellier 3-2 ngay trên sân đối phương, tạm chấp nhận Nice cũng đã có sự chuẩn bị tốt. Tuy nhiên, nhìn lại hành trình những trận sân nhà gần đây không thắng 4/5 trận không qúa kỳ vọng vào Nice lúc này.

nhan-dinh-nice-vs-lyon-02h00-ngay-4-6
Nhận định Nice vs Lyon, 02h00 ngày 4/6

Thực tế so với mùa trước (61 điểm và vị trí thứ 8) thì thành tích mùa này của Lyon chắc chắn tốt hơn (hiện tại đã là 62 điểm và ít nhất cũng phải đứng thứ 7 chung cuộc) song kết cục giống hệt nhau: không hoàn thành kế hoạch đề ra. Nguyên nhân chính nằm ở phong độ thất thường khi trong cả mùa giải, Lyon mới chỉ có 1 lần duy nhất thắng liên tiếp trên 2 trận.

Năm ngoái, Lyon cũng trắng tay khi làm khách của Nice. Đó là trận đấu mà Lyon ghi được 2 bàn nhưng thủng lưới tới 3 lần. Rộng hơn, họ nếm trái đắng 5/8 lần gần nhất đổ bộ xuống Allianz Riviera. Ở hoàn cảnh đó nên chọn phe chủ nhà.

Ty le keo đồng banh là hợp lý khi hai đội đều đã hết mục tiêu và cùng chơi hay, có điều màn thể hiện của Lyon là ấn tượng hơn, họ đang chơi hưng phấn thắng 4/5 trận gần nhất. Nice không có hiệu suất làm bàn tốt và cũng chơi không mấy thuyết phục trên sân nhà, sòng phẳng với nhau cửa thắng của Lyon là khá cao.

Đội hình dự kiến Nice vs Lyon

Nice: Schmeichel; Lotomba, Todibo, Dante, Bard; Barkley, Boudaoui, Diop; Laborde, Moffi, Brahimi

Lyon: Lopes; Gusto, Boateng, Lukeba, Tagliafico; Barcola, Caqueret, Tolisso, Jeffinho, Cherki; Lacazette

Dự đoán tỉ số Nice vs Lyon: 3-2

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo