Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Nice vs Lyon, 02h00 ngày 4/6

Nhận định Nice vs Lyon, 02h00 ngày 4/6

03/06/2023 15:06:59 | 134 lượt xem

Nhận định thể thao Nice vs Lyon, 02h00 ngày 4/6, Những trận đấu gần đây của hai đội thường xuyên có nhiều bàn thắng được ghi.

Nhận định Nice vs Lyon

Thống kê từ bóng đá số thì Nice và Lyon đều không còn mục tiêu phấn đấu trước khi bước vào vòng đấu hạ màn. Sau 37 trận, Nice có trong tay 55 điểm, án ngữ ở vị trí thứ 9. Trong khi đó, Lyon đứng thứ 7 với 7 điểm nhiều hơn.

Trong khi đó thì chủ nhà, đã an phận từ rất lâu cũng chơi khá hay giai đoạn cuối, đây là trận đấu được chơi trên sân nhà họ  cần tri ân khán giả nhà cũng như NHM, mới đây nhất họ thắng chật vật Montpellier 3-2 ngay trên sân đối phương, tạm chấp nhận Nice cũng đã có sự chuẩn bị tốt. Tuy nhiên, nhìn lại hành trình những trận sân nhà gần đây không thắng 4/5 trận không qúa kỳ vọng vào Nice lúc này.

nhan-dinh-nice-vs-lyon-02h00-ngay-4-6
Nhận định Nice vs Lyon, 02h00 ngày 4/6

Thực tế so với mùa trước (61 điểm và vị trí thứ 8) thì thành tích mùa này của Lyon chắc chắn tốt hơn (hiện tại đã là 62 điểm và ít nhất cũng phải đứng thứ 7 chung cuộc) song kết cục giống hệt nhau: không hoàn thành kế hoạch đề ra. Nguyên nhân chính nằm ở phong độ thất thường khi trong cả mùa giải, Lyon mới chỉ có 1 lần duy nhất thắng liên tiếp trên 2 trận.

Năm ngoái, Lyon cũng trắng tay khi làm khách của Nice. Đó là trận đấu mà Lyon ghi được 2 bàn nhưng thủng lưới tới 3 lần. Rộng hơn, họ nếm trái đắng 5/8 lần gần nhất đổ bộ xuống Allianz Riviera. Ở hoàn cảnh đó nên chọn phe chủ nhà.

Ty le keo đồng banh là hợp lý khi hai đội đều đã hết mục tiêu và cùng chơi hay, có điều màn thể hiện của Lyon là ấn tượng hơn, họ đang chơi hưng phấn thắng 4/5 trận gần nhất. Nice không có hiệu suất làm bàn tốt và cũng chơi không mấy thuyết phục trên sân nhà, sòng phẳng với nhau cửa thắng của Lyon là khá cao.

Đội hình dự kiến Nice vs Lyon

Nice: Schmeichel; Lotomba, Todibo, Dante, Bard; Barkley, Boudaoui, Diop; Laborde, Moffi, Brahimi

Lyon: Lopes; Gusto, Boateng, Lukeba, Tagliafico; Barcola, Caqueret, Tolisso, Jeffinho, Cherki; Lacazette

Dự đoán tỉ số Nice vs Lyon: 3-2

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo