Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Sao Paulo vs Wilstermann, 07h30 ngày 20/05

Nhận định Sao Paulo vs Wilstermann, 07h30 ngày 20/05

19/05/2022 10:05:51 | 527 lượt xem

Nhận định Sao Paulo vs Wilstermann, 07h30 ngày 20/05 – Giải Copa Sudamericana. Dự đoán kết quả Sao Paulo vs Wilstermann từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Sao Paulo vs Wilstermann

Trận đấu với tỷ số hòa ở vòng đấu vừa qua trên sân của Ayacucho đã là trận thứ 4 liên tiếp Wilstermann không thắng ở giải đấu năm nay. Sau 4 trân đã đấu Wilstermann mới chỉ có được 2 điểm và đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Với thể thức chỉ lấy 1 đội nhất bảng đi tiếp thì Wilstermann đã chắc chắn bị loại khi khoảng cách điểm số với đội đầu bảng đã là 8 điểm. Có điều đặc biệt là cả 2 trận có điểm vừa qua của Wilstermann đều là trên sân khách và đây cũng là trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ ở Copa Sudamericana.

Nhận định Sao Paulo vs Wilstermann 20/5

Sao Paulo đã bất bại cả 4 trận đấu vừa qua ở bảng đấu này (3 thắng 1 hòa), với 10 điểm có được thì họ gần như có được vé đi tiếp vào vòng trong. Khoảng cách điểm số giữa Sao Paulo với đội xếp sau đang là 5 điểm và chỉ cần 1 trận hòa nữa là họ có thể yên tâm đi tiếp.

Trên sân nhà Sao Paulo mới thi đấu 1 trận và đó cũng là chiến thắng trước đội xếp thứ 2 của bảng đấu này. Còn ở giải VĐQG thì Sao Paulo cũng đã có 10 trận thắng liên tiếp trên sân nhà gần đây.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Sao Paulo Vs Jorge Wilstermann 

  •  Sao Paulo 2 thắng 1 thua 2 hòa trong 5 trận đấu gần nhất
  • Jorge Wilstermann 1 thắng 3 hòa 1 thua  trong 5 trận đấu gần nhất

Phong độ thi đấu gần đây Sao Paulo vs Wilstermann

  • Sao Paulo thắng 3 hòa 2 trong 5 trận gần nhất
  • Wilstermann thắng 1 thua 1 hòa 3 trong 5 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Sao Paulo vs Jorge Wilstermann

  • Sao Paulo: Volpi, Léo, Arboleda, Reinaldo, Vinicius, Luan, Gomes, Sara, Alisson, Eder, Luciano.
  • Jorge Wilstermann: Cárdenas, Rodríguez, Echeverría, Anez, Machado, Ortiz, Rodríguez, Castro, Serginho, Chávez, Menacho.

Dự đoán tỷ số bóng đá Sao Paulo vs Wilstermann: 4-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày, chúng tôi còn mang đến cho bạn đọc những thông tin về tựa game FIFA Online 4 như đi xây dựng đội hình liverpool fo4, đội hình Chelsea FO4, đội hình Eveton FO4,…. cùng nhiều nội dung bổ ích khác trên website của chúng tôi

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo