Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Thái Lan vs Syria, 01h00 ngày 26/3

Nhận định Thái Lan vs Syria, 01h00 ngày 26/3

25/03/2023 10:03:43 | 157 lượt xem

Nhận định thể thao Thái Lan vs Syria, 01h00 ngày 26/3, Syria là đối thủ không hề dễ chơi nhưng Thái Lan cần thể hiện được mình ở những trận đấu như thế này nếu như muốn vươn tầm.

Nhận định Thái Lan vs Syria

Trên bảng xếp hạng FIFA, Thái Lan đứng hạng 111 thế giới, trong khi Syria xếp thứ 90. Nhưng trên sàn giao dịch châu Á, nhà cái đưa ra mức ty le keo 0:0 cho thấy thực lực hai bên được đánh giá tương đối cân bằng. Thậm chí, Thái Lan mới là cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng hơn.

Mặc dù đây chỉ là những trận giao hữu nhưng HLV Alexandré Pölking vẫn triệu tập nhưng quân bài tốt nhất của mình. Khi mà, những cái tên đang thi đấu tại nước ngoài như Chanathip Songkrasin, Supachok Sarachart đều trở về thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

nhan-dinh-thai-lan-vs-syria-01h00-ngay-26-3
Nhận định Thái Lan vs Syria, 01h00 ngày 26/3

Trong khi đó bóng Syria thực tế cũng không quá phát triển. Việc họ không có một giải vô địch có tính cạnh tranh khiến cho sự tiến bộ là rất khó. Thể hình và thể chất tốt của các cầu thủ chính là điểm cộng lớn với Syria vào lúc này. Tuy nhiên họ sẽ gặp khó trong việc xoay sở trước những cầu thủ nhỏ nhưng chơi đầy kĩ thuật và lắc léo của Thái Lan.

Kết quả bóng đá trong 6 trận đấu mở kèo trong chuỗi trận nói trên, Syria thua tới 5 và chỉ 1 lần hòa kèo, nên rõ ràng không phải là địa chỉ đáng tin cậy để đầu tư.

Thái Lan đang có phong độ tốt với 8/10 trận thắng kèo châu Á gần nhất. Trong khi đó, Syria toàn thua 6 trận gần nhất, qua đó thua kèo cả 7 trận này. Nhưng có sự khác biệt về các đối thủ của hai bên. Nếu như Thái Lan chỉ phải gặp chủ yếu các đội tại ĐNÁ thì Syria phải đối mặt với nhiều thế lực, mạnh hơn họ như Venezuela, Algeria, Jordan, Oman…

Vì thế, khó có thể mang phong độ hai đội so sánh ở trận này. Nhưng có thể tin rằng với cái dớp sợ Tây Á, Thái Lan sẽ lại thua trận.

Dự đoán tỉ số: Thái Lan 0-2 Syria

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo