Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định trước trận Curico Unido vs La Serena 8h00 ngày 31/8

Nhận định trước trận Curico Unido vs La Serena 8h00 ngày 31/8

30/08/2021 14:08:26 | 71 lượt xem

Nhận định Curico Unido vs La Serena lúc 8h00 ngày 31/8 (VĐQG Chile 2021): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu cùng coiboituvi.com

Nhận định Curico Unido vs La Serena: 2-1

Mùa này, theo ý kiến chuyên gia bóng đá giải VĐQG Chile diễn ra theo thể thức giống như mọi giải VĐQG tại châu Âu (thi đấu vòng tròn 2 lượt) thay vì thể thức hai giai đoạn vô cùng rối rắm và phức tạp như phần lớn quốc gia Nam Mỹ khác.

Nhận định trước trận Curico Unido vs La Serena 8h00 ngày 31/8

Nhận định Curico Unido vs La Serena 8h00 ngày 31/8

Rõ ràng, dù vị trí kém cỏi, nhưng sự tiến bộ của Curico Unido là không thể phủ nhận. Họ hoàn toàn tự tin tiếp đón các đối thủ khi có được 4 điểm sau 2 trận sân nhà gần đây. Tham khảo: luật bóng ném cơ bản trong thi đấu.

Trong khi đó, ở chiều đối diện, La Serena đang đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH với 21 điểm, tức là nhiều hơn đội chủ nhà 6 điểm. Tuy nhiên, phong độ của La Serena lại vô cùng kém cỏi với 6 trận không thắng liên tiếp (hòa 3, thua 3).

Với những sự trái ngược như vậy, chuyến hành quân xa nhà này tiếp tục được dự đoán sẽ gây ra nhiều khó khăn cho La Serena. Họ mới chỉ kiếm được 2 điểm sau 5 trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG Chile.

Trận này Curico Unido đang chấp -1/4 nhưng hoàn toàn có khả năng mức chấp sẽ tăng lên -1/2 cho đến trước giờ bóng lăn. Mùa trước, Curico Unido đã chấp -1/2 khi đón tiếp La Serena và kết quả thắng 1-0.

Dự kiến đội hình ra sân Curico Unido vs La Serena

Curicó Unido: Cano, Osorio, Gonzalez, Salas, Pereyra, Aravena, Abrigo, Montero, Iniguez, Farfan, Pinto.

Deportes La Serena: Haiman, Leon, Landzuri, Vega, Schunke, Pellerano, Garces, Franco, Corozo, Cabeza, Dajome.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Curico Unido thắng 2, thua 3 trong 5 lần gần nhất gặp La Serena.

Trên sân nhà, Curico Unido thắng 2, hòa 3, thua 1 trước La Serena.

Lựa chọn tốt nhất: Curico Unido -1/4 và Tài 2 1/2

DỰ ĐOÁN: 2-1

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nên quay về nơi chốn cũ, có tiệc tùng, đình đám hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo