Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin MU 3/1: HLV Rangnick chia sẻ về tương lai Martial

Tin MU 3/1: HLV Rangnick chia sẻ về tương lai Martial

03/01/2022 14:01:39 | 327 lượt xem

Tin thể thao MU 3/1: Với tuyên bố của HLV Rangnick, có lẽ cầu thủ người Pháp nhiều khả năng sẽ chia tay Man United vào mùa Đông này.

HLV Rangnick chia sẻ về tương lai Martial

Cách đây không lâu, đại diện của Anthony Martial tiết lộ cầu thủ này mong muốn rời Man Utd. Martial không phù hợp với lối đá pressing cường độ cao mà Ralf Rangnick áp dụng. Cầu thủ người Pháp thường xuyên bị chỉ trích vì thói lười biếng trên sân.

Là một cầu thủ tài năng, nhưng hiện tại Martial không còn là chính mình. Hiện tại, nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của Martial. Mới nhất trên bongdaso, chiến lược gia người Đức hé lộ tương lai Martial, đồng thời xác nhận Man Utd sẵn sàng lắng nghe đề nghị dành cho cầu thủ này.

Cụ thể, Rangnick chia sẻ: “Martial đã nói rất rõ ràng rằng, cậu ấy muốn ra đi và theo một cách nào đó, tôi có thể hiểu mong muốn ra đi của cậu ấy và cậu ấy cố gắng được thi đấu thường xuyên hơn ở một nơi khác.

Tin MU 3/1: HLV Rangnick chia sẻ về tương lai Martial

Nhưng một lần nữa, ở đây, vấn đề không chỉ là về những gì cậu ấy muốn mà còn là câu hỏi về việc câu lạc bộ nào quan tâm đến cậu ấy và họ có đáp ứng yêu cầu của chúng tôi hay không?

Chúng ta phải chờ xem. Cậu ấy hiện không dính chấn thương, vì vậy tôi quyết định chọn danh sách cầu thủ mà chúng tôi có sẵn trong đội hình. Việc Martial vắng mặt không liên quan gì đến chấn thương.”

Như vậy, Rangnick sẵn sàng để Martial ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.

HLV Rangnick nói rõ tương lai Van de Beek

Donny van de Beek không được HLV Ole Gunnar Solskjaer trọng dụng. Trước khi Solskjaer rời Old Trafford, Van de Beek liên tục đánh bóng băng ghế dự bị. Dù vậy, tình hình không mấy cải thiện khi Ralf Rangnick tiếp quản đội bóng.

Theo đó, vị trí của Van de Beek luôn là trên băng ghế dự bị. Ở trận thắng Burnley, Van de Beek một lần nữa không được sử dụng, bất chấp Man Utd không có sự phục vụ của Bruno Fernandes do án treo giò.

Điều đó rộ lên thông tin cho rằng, sự nghiệp của Van de Beek tại Man Utd coi như đã khép lại. Tuy nhiên, HLV Rangnick không cho phép Van de Beek ra đi. Đó là tuyên bố của chiến lược gia người Đức trước lich thi dau trận gặp Wolves.

Cụ thể, Rangnick chia sẻ: “Với trường hợp của Van de Beek, tôi muốn cậu ta tiếp tục tập luyện chăm chỉ. Tính đến lúc này tôi chỉ có thể nói cậu ta là cầu thủ có ý chí tốt, luôn chăm chỉ trong mọi buổi tập.

Cậu ta là dạng cầu thủ đồng đội và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ có cơ hội thi đấu. Tất nhiên, cậu ấy muốn được ra sân để được gọi vào tuyển Hà Lan tham dự World Cup. Để làm điều đó, cậu ấy cần có thời gian thi đấu ở đây.

Nhưng tôi vẫn tin rằng chúng tôi nên giữ cậu ấy lại, và cậu ấy nên ở lại đây cho đến cuối mùa giải này và cố gắng giành nhiều thời gian thi đấu nhất có thể.”

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 09-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo