Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tip kèo Coventry vs Stoke – 02h45 26/01, Hạng nhất Anh

Tip kèo Coventry vs Stoke – 02h45 26/01, Hạng nhất Anh

25/01/2022 10:01:15 | 500 lượt xem

Tip kèo Coventry vs Stoke ngày 26/01 lúc 02h45. Nhận định dự đoán trận Coventry vs Stoke thuộc giải Hạng nhất Anh từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định dự đoán trận Coventry vs Stoke

Coventry sau chỉ đúng 1 chiến thắng cả về chuyên môn và kèo bóng đá có được ở 8 lượt đấu gần nhất chỉ có được cho mình 35 điểm sau 25 lượt trận. Họ đang tạm thời đứng ở vị trí thứ 10 lúc này và sẽ không có gì có thể đảm bảo binh đoàn áo xanh có thể không tiếp tục bị bỏ lại trong giai đoạn tới nếu như họ không có những màn trình diễn tích cực hơn. Coventry chắc chắn vẫn sẽ phải kiên quyết cải thiện vấn đề trong lối chơi để tìm thấy thêm những chiến thắng quan trọng.

Tip kèo Coventry vs Stoke – 02h45 26/01, Hạng nhất Anh

Bên kia chiến tuyến, Stoke cũng đang liên tục tự ném đi cơ hội thu hẹp khoảng cách với top 6 bằng 1 phong độ thi đấu cực kỳ bất ổn. Họ vẫn có thể mang về 1 vài chiến thắng, tuy nhiên như với sự thiếu ổn định vừa đề cập thì Stoke không biết cách duy trì điều đó 1 cách đều đặn mà vẫn đang phải đối diện với khá nhiều những trận hòa và chủ yếu vẫn là thua. Thế nên khoảng cách giữa Stoke với top 6 đã được gia tăng lên thành 6 điểm.

Stoke từng thua với ket qua bong da hom nay 2-3 ngay trên sân nhà ở lượt đi nhưng không vì thế mà họ bị đánh giá thấp ở chuyến làm khách này khi mà những gì họ đã thể hiện ở 2 lượt trận vừa qua là không tệ. Trong khi đó, dù được chơi trên sân nhà nhưng nên nhớ rằng Coventry đã thua cả 3 lượt trận sân nhà gần đây, trước đó chỉ là hòa trước đối thủ cửa dưới Birmingham. Vì vậy, sẽ không dễ để đội nhà một lần nữa vượt qua đối thủ này.

Tip kèo Coventry vs Stoke Hiệp 1

Kèo tỷ số bóng đá hiệp 1: Coventry 0-1 Stoke

Kèo bóng đá châu Á hiệp 1: Stoke

Kèo O/U hiệp 1: Xỉu

Tip kèo Coventry vs Stoke Full time

Kèo tỷ số Full Time: Coventry 2-2 Stoke

Kèo châu Á Full Time: Stoke

Kèo O/U Full Time: Tài

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo