Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tip kèo Sài Gòn vs Bình Dương – 17h00 19/11, V-League

Tip kèo Sài Gòn vs Bình Dương – 17h00 19/11, V-League

19/11/2022 15:11:22 | 394 lượt xem

Tip kèo Sài Gòn vs Bình Dương ngày 19/11 lúc 17h00. Nhận định dự đoán trận Sài Gòn vs Bình Dương thuộc giải V-League từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định dự đoán trận Sài Gòn vs Bình Dương

Trận thua tan nát trước Nam Định ở vòng đấu trước như là giọt nước tràn ly cho nhưng lục đục trong đội bóng thời gian gần đây, phong độ sa sút chuyên môn thấp đó chỉ là một lẽ, vấn đề chính các cầu thủ FC Sài Gòn họ đã không còn tinh thần thi đấu. Cách đây vài vòng đấu GĐKT Lê Huỳnh Đức đã dọn đồ khỏi đại bản danh FC Sài Gòn và vấn đề cốt lõi là BLĐ vẫn chưa có tiền về cho các cầu thủ như đã hứa.

Trận đấu với Bình Dương thuộc khuôn khổ vòng cuối. Vì vậy chiến thắng trước Bình Dương cũng chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ để Sài Gòn trụ hạng là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mất điểm trước Thanh Hóa ở trận cùng giờ. Lợi thế duy nhất của Sài Gòn lúc này là họ sở hữu sân nhà.

Tip kèo Sài Gòn vs Bình Dương – 17h00 19/11, V-League

Bên kia chiến tuyến, phong độ thi đấu nghèo nàn ở giai đoạn lượt về khiến Becamex Bình Dương gần như sẽ về đích ở vị trí nửa sau của bảng xếp hạng. Những kết quả bóng đá của Becamex Bình Dương trong thời gian qua là không hề tốt, những chiến thắng không xuất hiện nhiều mà thay vào đó là các trận hòa và thua chiếm gam màu chủ đạo.

Thêm vào đó, ở khía cạnh đối đầu, Becamex Bình Dương bất bại cả 7 lần chạm trán từ năm 2019 tới giờ với Sài Gòn (thắng 6, hòa 1), trong đó có 2 trận thắng Becamex Bình Dương theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay giành được ngay tại sân vận động Thống Nhất này.

Tip kèo Sài Gòn vs Bình Dương Hiệp 1

Kèo tỷ số bóng đá hiệp 1: Sài Gòn 0-1 Bình Dương

Kèo bóng đá châu Á hiệp 1: Bình Dương -0.25

Kèo O/U hiệp 1: Xỉu

Tip kèo Sài Gòn vs Bình Dương Full time

Kèo tỷ số Full Time: Sài Gòn 1-3 Bình Dương

Kèo châu Á Full Time: Bình Dương -1

Kèo O/U Full Time: Xỉu

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo