Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bài tập ngực giúp cải thiện vòng 1 cho chị em mới tập Gym

Bài tập ngực giúp cải thiện vòng 1 cho chị em mới tập Gym

31/07/2021 16:07:57 | 522 lượt xem

Bài tập ngực – Không cần tới phòng tập gym hay các trung tâm thể dục bạn vẫn sở hữu bộ ngực nở nang, săn chắc quyến rũ nhờ các bài tập ngực tăng kích thước vòng 1 tại nhà. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Bài tập ngực giúp cải thiện vòng 1 cho chị em mới tập Gym

Bài tập ngực giúp cải thiện vòng 1

1/ Tư thế chèo thuyền ngược

Bắt đầu bằng tư thế Plank (tư thế hít đất) với mỗi cặp tạ tay  mỗi bên tay. Nâng một tay giữ ta lên càng cao càng tốt, căng cơ bụng và xương bả vai căng lại. Giữ trong 1 giây, sau đó từ từ đưa tạ xuống mặt đất và lặp lại cho bên còn lại.

2/ Tư thế kéo hai tay thẳng

Nằm ngửa trên thảm, hai chân cong. Nâng hai tay tại ngực, mỗi tay giữ 1 cặp tạ, sau đó hạ thấp hạ tạ ra sau đầu, dùng chỉ khớp vai càng xa càng tốt. Sau đó từ từ đưa tay trở lại tư thế ban đầu.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm tỷ lệ cá cược hôm nay của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới một cách siêu nhanh chính xác.

3/ Tư thế đẩy ngực

Nằm ngửa, hai gối cong, hai tay giữ 1 cặp tạ tay tạo 1 góc 90 độ hai bên ngực. Đẩy 2 tay thẳng lên cho tới khi nào hoàn toàn duỗi thẳng, đảm bảo căng cơ ngực. Sau đó bạn nhẹ nhàng hạ thấp xuống tư thế ban đầu.

Đối với các bài tập này các bạn nữ nên lưu ý chỉ chọn mức tạ vừa phải. Vì khi mới bắt đầu bạn cần làm quen với động tác đúng kỹ thuật và không nghỉ dần mức tạ lên khi bạn có thể điều khiển thuần thục.

Bài tập nâng ngực với động tác hít đất

Muốn vòng 1 của bạn nở nang không thể bỏ qua bài tập hít đất. trên thực tế bài tập này tương tự như chống đẩy nhưng có phần nâng cao hơn. Bài tập này không những giúp vòng 1 của bạn căng tròn, đầy đặn mà còn giúp giảm cân hiệu quả, thân hình dẻo dai, khỏe mạnh.

Hướng dẫn luyện tập:

Chống hai tay thẳng vuông góc với mặt sàn, 2 mũi chân cũng chống xuống sàn

Dồn lực và hai tay và 2 mũi chân, hít vào đồng thời từ từ hạ thấp ngực xuống càng sát mặt sàn càng tốt.

Thở ra, dùng lực  vai và ngực đẩy người về vị trí ban đầu

Thực hiện bài tập tại 3 hiệp, mỗi hiệp 10 – 15 lần

Bài tập ép ngực săn chắc

Đây là một trong những bài tập cơ ngực tại nhà khá đơn giản, bạn hoàn toàn không cần phải bỏ thêm chi phí để trang bị các dụng cụ luyện tập. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì tập luyện hằng ngày sau 1 – 1,5 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm ty so bong da truc tuyen được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Cách thực hiện như sau:

Hai tay mở rộng sang ngang, khuỷu tay gập một góc 90 độ với vai hướng lên trên

Từ từ di chuyển 2 tay đến vị trí trước ngực sao cho 2 tay chạm vào nhau

Sau đó mở rộng hai tay về vị trí ban đầu. Lưu ý, ngực ưỡn ra phía trước

Thực hiện động tác trên 3 hiệp, mỗi hiệp 15 – 20 lần

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo