Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá hôm nay 13/1: Solskjaer sẵn sàng cho đại chiến với Liverpool

Bóng đá hôm nay 13/1: Solskjaer sẵn sàng cho đại chiến với Liverpool

13/01/2021 14:01:01 | 146 lượt xem

Solskjaer sẵn sàng cho đại chiến với Liverpool; Liverpool sẽ kiểm chứng thực lực M.U là những tin thể thao có trong tin bóng đá hôm nay 13/1.

Solskjaer sẵn sàng cho đại chiến với Liverpool

Đêm 17/1, MU sẽ hành quân tới Anfield, nơi Liverpool đang giữ thành tích bất bại ở ket qua ngoai hang anh kể từ tháng 4/2017. Trước trận đại chiến, HLV Ole Solskjaer đã cảnh báo đoàn quân của HLV Juergen Klopp về khao khát chiến thắng của MU.

“Một vị trí tuyệt vời có thể đạt được”, Ole Solskjaer chia sẻ sau trận thắng Burnley. “Chúng tôi biết mình sẽ có trận đấu với nhà đương kim vô địch vào ít ngày tới. Họ đã trải qua 3 năm rưỡi không thể tin được. Chúng tôi biết đó sẽ là trận đấu khó khăn với MU nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi không thể yêu cầu một thời điểm tốt hơn cho trận đấu. MU đang có phong độ tốt, phong độ tốt và khát khao chiến thắng. Những chàng trai của tôi khát khao chiến thắng và trận đấu sẽ là một bài test khác, một bài kiểm tra về phẩm chất của chúng tôi.”

Bóng đá hôm nay 13/1: Solskjaer sẵn sàng cho đại chiến với Liverpool

Liverpool sẽ kiểm chứng thực lực M.U

Chia sẻ sau khi Man Utd vươn lên dẫn đầu BXH Premier League, HLV Ole Gunnar Solskjaer dù hài lòng nhưng vẫn tỏ ra thận trọng. Chiến lược gia người Na Uy cho biết, ông cùng các học trò đang rất trông chờ chuyến làm khách tới sân Anfield của đại kình địch Liverpool chủ nhật tuần này. Theo Solsa, màn so tài với nhà đương kim vô địch sẽ là bài kiểm tra tuyệt vời để xem Quỷ đỏ thực sự đang ở đâu bởi “sẽ chẳng ai nhớ đến BXH ra sao vào ngày 12/1”.

=> Với những cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất về kết quả hạng nhất anh, chuyên trang ketquabongda.com sẽ giúp các bạn có những thông tin chính xác nhất về giải đấu này.

Chủ sở hữu Man City có thêm đội bóng mới

Chủ sở hữu của CLB Man City, City Football Group (CFG) đã thiết lập quan hệ đối tác với CLB Bolivar của Bolivia. Thỏa thuận sẽ cho phép câu lạc bộ thành công nhất của Bolivia tiếp cận với những vấn đề chuyên môn của CFG, bao gồm cả các lĩnh vực tuyển trạch và huấn luyện. CFG đang sở hữu 10 câu lạc bộ trên toàn thế giới, bao gồm Man City, New York City, Yokohama F. Marinos ở Nhật Bản và Sichuan Jiuniu ở Trung Quốc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nên quay về nơi chốn cũ, có tiệc tùng, đình đám hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo