Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá VN 31/7: HLV Kiatisuk muốn sớm chốt nhân sự mùa tới

Bóng đá VN 31/7: HLV Kiatisuk muốn sớm chốt nhân sự mùa tới

31/07/2023 15:07:58 | 212 lượt xem

HLV Kiatisuk muốn sớm chốt nhân sự mùa tới, ĐT nữ Việt Nam nhận ưu đãi đặc biệt của FIFA và HLV Hồng Việt tiếc vì trận Hà Nội và Nam Định không có VAR là những tin thể thao – bóng đá VN đáng chú ý hôm nay, ngày 31/7.

HLV Kiatisuk muốn sớm chốt nhân sự mùa tới

Phát biểu sau kết quả bóng đá hôm nay đáng khích lệ là chiến thắng trước Đà Nẵng, HLV Kiatisuk Senamuang cho hay: “Ở 2 vòng đầu tiên của giai đoạn 2, chúng tôi thi đấu 2 trận đã có 6 điểm. Vấn đề là làm sao để giữ được phong độ ổn định như thế. Và hôm nay chúng tôi đã làm được, thực sự tôi rất vui. HAGL vẫn còn mục tiêu là cán đích ở vị trí tốp đầu nhóm B, phải đá cống hiến cho khán giả nhà và tôn trọng đối thủ”.

Bóng đá VN 31/7
HAGL đánh bại Đà Nẵng tại vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2023

Chiến lược gia người Thái Lan cũng chia sẻ về những kế hoạch của HAGL sau khi đã trụ hạng thành công: “Hiện tại, rất khó để nói về đội bóng sẽ như thế nào ở mùa giải mới. Những năm trước, khi có cầu thủ chủ chốt, nhiều cái tên nằm trong đội tuyển quốc gia nhưng HAGL vẫn lận đận, thứ hạng không cao. Sau khi kết thúc mùa giải 2023, tôi sẽ ngồi nói chuyện lại với bầu Đức để đưa ra danh sách nhân sự của mùa giải tới, lúc đó mới nói được. Còn giờ, đội sẽ tập trung cho những trận cuối của V-League 2023”.

Bóng đá VN 31/7: ĐT nữ Việt Nam nhận ưu đãi đặc biệt của FIFA

Chiều qua, ĐT nữ Việt Nam đã có buổi tập cuối tại Auckland. Sáng ngày 31/7, toàn đội sẽ di chuyển tới Dunedin để chuẩn bị cho trận đấu với Hà Lan diễn ra vào ngày 1/8.

HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ được FIFA hỗ trợ trong việc di chuyển. Toàn đội sẽ di chuyển tới Dunedin bằng chuyên cơ do FIFA bố trí riêng cho các đội tuyển nhằm đảm bảo lịch trình theo kế hoạch của giải.

Ở trận đấu với Hà Lan, Việt Nam sẽ thi đấu trong sân Dunedin, sân đấu đầu tiên trên thế giới có mái che kín toàn bộ, tạo thành không gian khép kín. Điều này giúp đảm bảo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ thi đấu trong mùa đông lạnh và mưa nhiều tại đây.

HLV Hồng Việt tiếc vì trận Hà Nội và Nam Định không có VAR

Theo tin bóng đá VN 31/7, CLB Nam Định nhận thất bại với tỷ số bóng đá trực tuyến 0-1 trước Hà Nội trên sân Hàng Đẫy ở vòng 3 GĐ 2 V-League 2023. Trong trận, một số CĐV của đội bóng thành Nam còn ném chai lọ xuống sân vì không đồng tình với nhiều quyết định của trọng tài. Ở buổi họp báo sau trận, HLV Hồng Việt của CLB Nam Định đã nhắc tới VAR khi nói về các quyết định của trọng tài trong trận đấu.

“Trọng tài thổi không đúng ở một số tình huống nhạy cảm nhưng tôi không muốn nhận xét thêm vì trọng tài là một phần của bóng đá. Các CĐV bức xúc khi nhận định trọng tài bắt không chuẩn cho Nam Định. Nếu có VAR, trọng tài sẽ bắt đúng hơn và và có sự công bằng cho các đội bóng”, HLV Hồng Việt chia sẻ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo