Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định kết quả River Plate vs Racing Club, 7h ngày 29/7

Nhận định kết quả River Plate vs Racing Club, 7h ngày 29/7

28/07/2023 14:07:13 | 208 lượt xem

Nhận định kết quả River Plate vs Racing Club, 7h ngày 29/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo River Plate đấu với Racing Club từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả River Plate vs Racing Club, 7h ngày 29/7

River Plate sau 26 vòng đấu tại giải VĐQG Argentina mùa này đã giành được kết quả bóng đá trực tuyến 58 điểm, dẫn đầu bảng xếp hạng với khoảng cách 7 điểm so với đội xếp thứ 2. Trong khi đó với số trận tương ứng, Racing Club mới giành được 36 điểm, xếp thứ 11.

Thành tích vượt trội lại được chơi trên sân nhà, River Plate cho thấy họ hoàn toàn xứng đáng xếp chiếu trên ở trận đấu sắp tới. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc River Plate hứa hẹn mang về niềm vui cho người hâm mộ. Thực tế River Plate đang bị nghi ngờ vào động lực chiến đấu.

Nhận định kết quả River Plate vs Racing Club, 7h ngày 29/7

Ở bên kia chiến tuyến, Racing Club đang có được thành tích tương đối ấn tượng với 10 trận liên tiếp. Với Racing Club, họ vẫn còn nguyên động lực chiến đấu khi cần 3 điểm để đảm bảo một vị trí tham dự vòng loại Copa Sudamericana vào mùa sau. Khoảng cách giữa họ với nhóm bám đuổi phía sau chỉ là đúng 1 điểm.

Mặt khác, Racing Club cũng không hề yếu kém và đã giành chiến thắng ty le dự đoán trong trận gần nhất với tỷ số 3-1 trước Central Cordoba. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với một đội chủ nhà quá mạnh mẽ và đang có tinh thần tốt. Việc thi đấu trên sân của River Plate luôn là một thử thách khó khăn với bất kỳ đội bóng nào, và Racing Club cũng không phải ngoại lệ.

Đội hình dự kiến River Plate vs Racing Club

River Plate: Centurion, Herrera, Rojas, Mammana, Gomez, Kranevitter, Simon, Palavecino, Paradela, Solari, Rondon.

Racing Club: Arias, Rubio, Aviles, Sigali, Quiros, Piovi, Gomez, Nardoni, Oroz, Hauche, Ojeda.

Dự đoán tỷ số trận đấu River Plate 3-1 Racing Club

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo