Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy mâm cơm – Ngủ mơ thấy mâm cơm có điềm báo gì

Mơ thấy mâm cơm – Ngủ mơ thấy mâm cơm có điềm báo gì

20/01/2021 10:01:44 | 495 lượt xem

Ngủ mơ thấy mâm cơm có nhiều người là điềm báo gì? Giấc mơ thấy mâm cơm có nhiều người có ý nghĩa như thế nào? Cùng chuyên gia KQXS MB chúng tôi giải mã giấc mơ để hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé!

Mơ thấy mâm cơm - Ngủ mơ thấy mâm cơm có điềm báo gì
Mơ thấy mâm cơm – Ngủ mơ thấy mâm cơm có điềm báo gì

Mơ thấy mâm cơm có điềm báo gì

Bạn mơ thấy mâm cơm nhưng thức ăn trên đó bị hỏng, điều này báo hiệu những khó khăn thử thách trong tương lai mà bạn phải đối mặt. Trong công việc mọi thứ sẽ không diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn, nếu bạn không xử lý chúng đúng cách tất cả sẽ bị thất bại sụp đổ hoàn toàn. Cuộc sống của bạn cũng phải sẽ rất khổ cực để sống được qua ngày.

Ngủ mơ mâm cơm chỉ có rau, bạn đang quan tâm quá nhiều đến những chuyện bao đồng linh tinh. Điều này khiến bạn gặp những chuyện phiền toái không đáng có. Ngoài ra giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy chăm sóc bản thân, lắng nghe cơ thể mình đang cần gì. Đừng vì đam mê, công việc bận rộn quên đi việc bảo vệ chăm sóc mình. Phải có một cơ thể khỏe mạnh bạn mới có thể đối đầu được những khó khăn công việc, cuộc sống.

Theo sổ mơ, nếu trong mâm cơm đông người , có một cái mâm nhỏ và trống rỗng, đây là điềm báo bạn đang gặp chút rắc rối, có thể là bạn bị lừa dối hoặc bị lợi dụng, nếu bạn không cẩn thận thì bạn sẽ gặp phải kết quả nghiêm trọng không thể lường trước.

Giữa mọi người là một mâm lớn nhưng cũng trống rỗng, bạn đang bỏ phí cơ hội lớn trước mắt mình rồi đấy. Đừng cho rằng từ từ thì sẽ có thể có những lựa chọn tốt nhất, cơ hội tốt là khi bạn biết nắm bắt chúng đúng thời điểm của mình và đúng mục đích mà mình mong muốn.

Mơ thấy mâm cơm vợ nấu. Vợ chính là người sẽ cùng ta đi hết nửa cuộc đời còn lại, những mâm cơm gia đình chính là gia vị để giúp mối tình cảm vợ chồng luôn được mặn nồng. Mơ thấy mâm cơm vợ nấu cho thấy bạn đang có một gia đình nhỏ tràn đầy sự yêu thương và tiếng cười. Gia đình bạn chính là mơ ước của rất nhiều người đó.

Mơ thấy mâm cơm đánh con gì

  • Mơ thấy mâm cơm gia đình 03 – 85
  • Mơ thấy mâm cơm đầy hoa văn 19 – 52
  • Mơ thấy mâm bằng kim loại 34 – 58
  • Mơ thấy mâm bằng gỗ đánh kết quả xổ số 3 miền cặp10 – 88
  • Mơ thấy mâm cơm với mắm 37 – 86
  • Mơ thấy mâm cơm toàn thịt 59 – 89
  • Mơ thấy mâm cơm toàn rau 27 – 76
  • Mơ thấy mâm cơm toàn cá 09 – 29

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 03-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo