Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy quả ổi: Giải mã giấc mơ thấy quả ổi đánh số nào chính xác?

Mơ thấy quả ổi: Giải mã giấc mơ thấy quả ổi đánh số nào chính xác?

24/12/2020 17:12:35 | 806 lượt xem

Mơ thấy quả ổi cũng giống như giấc mơ về các loại trái cây, hoa quả khác. Giấc mơ này chứa đựng những điềm báo lành dữ về tương lai. Cụ thể, cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy quả ổi

Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy quả ổi
Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy quả ổi

Chiêm bao đang hái ổi nhà mình: Bạn luôn biết cách làm cho gia đình và người xung quanh cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra bạn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc kĩ trước khi quyết định mọi việc.

Thấy mình trèo cây ổi: Bạn sẽ thực hiện một kế hoạch nào đó bất ngờ trong tương lai và để đạt được thành công bạn sẽ phải đối mặt những khó khăn, trắc trở nhất định.

Mộng thấy trái ổi bị thối. Đây là một điềm báo không may, gia đình bạn có thể vướng phải những tranh luận hay gặp phải những chuyện lục đục cần phải bình tĩnh để giải quyết.

Mơ thấy mình ăn ổi giải mã giấc mơ mang đến điềm báo may mắn cho bạn, nó cho thấy sức khỏe của bạn đang rất tốt. Cùng với đó sự nghiệp cuộc sống của bạn đang trên đà phát triển và có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nằm mê ngủ thấy quả ổi chín vàng chính là điềm báo cho biết bạn đang chuẩn mua một khối tài sản lớn như đất đai, nhà cửa. Mơ thấy ổi chín vàng ruột đỏ tượng trưng cho một gia đình giàu sang hạnh phúc

Đánh số nào trúng lớn khi chiêm bao về quả ổi?

– Nằm mê thấy đi hái ổi đánh con gì? đánh ngay: 49

– Chiêm bao thấy mình đi hái trộm ổi đánh xstd lô số 57, 87

– Mộng mị thấy ăn trộm ổi đánh con gì? 19, 30

– Nằm mộng thấy mình đang hái quả ổi đánh con 42, 03

– Ngủ mê thấy có rất nhiều quả ổi đánh cặp số 49, 66

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy quả ổi. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng quay thử xổ số miền trung để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo