Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy bị bệnh: Giải mã giấc mơ thấy bị bệnh là điềm báo điều gì?

Mơ thấy bị bệnh: Giải mã giấc mơ thấy bị bệnh là điềm báo điều gì?

19/11/2020 09:11:10 | 371 lượt xem

Mơ thấy bị bệnh, thấy mình bị bệnh hay người khác mắc bệnh là điềm báo điều gì? Giấc mơ này có liên quan tới những sự kiện sắp tới? Cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy bị bệnh là điềm báo điều gì?

Mơ thấy bị bệnh là điềm báo điều gì?
Mơ thấy bị bệnh là điềm báo điều gì?

Chiêm bao thấy mình mắc bệnh. Đây là giấc mơ cho thấy sự cần thiết phải chăm sóc bản thân tốt hơn. Có lẽ bạn cần thời gian cho bản thân, bởi vì gần đây bạn đã bị choáng ngợp bởi quá nhiều công việc và áp lực.

Nếu bạn mơ thấy mình mắc một căn bệnh kỳ lạ, giấc mơ như vậy có thể biểu thị sự lo lắng và buồn bã trong tương lai gần. May mắn thay, khó khăn này chỉ là tạm thời và bạn sẽ nhanh chóng vượt qua. Giấc mơ này cũng mang đến điềm báo về tài lộc với con số may mắn dự đoán xổ số miền nam mang đến tài lộc, tiền bạc sẽ đến với bạn.

Bạn đến thăm một người mắc bệnh trong mơ. Giấc mơ như vậy là một dấu hiệu tốt, cho thấy sự thỏa mãn những mong muốn của bạn. Đôi khi, giấc mơ này cho thấy sự thất vọng và đau buồn về những sự việc đã xảy ra trong quá khứ.

Bạn mơ thấy ai đó bị bệnh nan y. Giấc mơ như vậy có thể biểu thị một số vấn đề không thể giải quyết được trong cuộc sống của bạn. Đôi khi giấc mơ này là một biểu tượng của đau buồn, tội lỗi, hối tiếc.

Đánh số nào trúng lớn khi có giấc mộng bị bệnh?

– Nằm mơ thấy bệnh tật con số may mắn là: 85 –  80 – 58.

– Nằm mơ thấy mình bị ung thư là số: 29 – 07.

– Chiêm bao thấy người thân bị ung thư là số: 31 – 28.

– Mộng thấy mình bị bệnh là số: 34

– Nằm mê ngủ thấy mình bị bệnh nan y là số: 64 – 97

– Chiêm bao thấy mình bị bệnh sắp chết là số: 26

– Nếu ngủ mơ thấy bị bệnh phụ khoa là số: 78 – 06

Trên đây là những con số mơ may mắn khi có giấc mộng đặc biệt về bị bệnh. Có thể nói đây không phải giấc mơ mang đến quá nhiều may mắn. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng vì với những con số mơ trên đây có thể mang đến cho bạn cơ hội phát tài với tỷ lệ trúng giải cao. Bạn có thể theo dõi xsmb truc tiep để cập nhật kết quả nhanh, chính xác tại trường quay cũng như tham khảo dự đoán của chuyên gia. Chúc bạn may mắn – Đánh đâu trúng đó!

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo