Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy bị ngã có điềm báo gì đặc biệt

Nằm mơ thấy bị ngã có điềm báo gì đặc biệt

17/03/2021 14:03:55 | 629 lượt xem

Xem sổ mơ cho biết nằm mơ thấy bị ngã có nhiều ý nghĩa thú vị đối với chủ nhân giấc mơ, hãy cùng tìm hiểu chi tiết điều này trong bài viết dưới đây.

Ngã là một chuyện không hiếm lạ gì với bất cứ ai, đôi khi bạn tự ngã cũng có khi là do người khác tác động vào. Khi còn là đứa trẻ chập chững bước đi thì những lần vấp ngã đầu đời sẽ giúp cho bé càng thêm vững vàng hơn.

Nằm mơ thấy bị ngã có điềm báo gì đặc biệt

Gặp giấc mơ thấy bị ngã thì thể hiện điềm báo tốt xấu ra sao? Hãy đồng hành với các chuyên gia dự đoán xstd lâu năm giải đáp ý nghĩa nằm mộng thấy bị ngã? Nằm mộng thấy bị ngã thì nên tham gia đánh xổ số xsmb ra sao để có được may mắn. Cùng nhau giải mã ý nghĩa việc chiêm bao thấy bị ngã trong bài viết dưới đây.

1. Giải mã giấc mơ thấy bị ngã

– Nằm mơ thấy mình bị ngã xuống nước nghĩa là bạn đang sợ hãi điều gì đó, có thể là có kẻ xấu đe dọa bạn, lúc này bạn có thể tìm bằng hữu để giúp đỡ, giải tỏa bớt áp lực.

– Chiêm bao bị ngã từ trên giường xuống thì là chuyện vụng trộm bị bại lộ, gia đình bất hòa. Nếu ngã từ trên cây xuống thì là có người biết chuyện xấu.

– Chiêm bao thấy mình đang đi đường bị té ngã thì cần phải cẩn trọng vì giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ bị hao tiền tốn của, nên xem xét kỹ lưỡng khi đầu tư vào dự án nào đó.

– Thấy ngã mình ngang qua cửa sổ thì cẩn thận, bạn sắp bị mất của nên chú ý nhiều hơn về tài sản, nhất là tại nơi công cộng hoặc bạn có dự định đi xa.

– Nằm mộng thấy mình tự ngã xe máy cảnh báo bạn thời gian tới bạn sẽ gặp tai nạn, hoặc cũng có thể là có kẻ tiểu nhân ám toán, muốn gây thiệt hại đối với bản thân mình.

– Ngủ mơ thấy mình bị ngã mà gượng dậy được để đi tiếp thì là bạn có thể sắp gặp rắc rối trong thời gian tới, nhưng đừng lo vì sẽ có cứu tinh xuất hiện bất ngờ.

– Chiêm bao thấy mình bị người khác đẩy ngã từ phía sau chứng tỏ là có người muốn tổn hại danh dự của bạn, cần hết sức chú ý.

– Mộng thấy mình tự ngã từ trên tuờng hoặc lầu cao xuống thì bạn cẩn thận, có thể bạn sắp bị thương năng, hoăc cũng ám chỉ rằng bạn bị mất chức.

2. Nằm mộng thấy bị ngã đánh con gì may mắn?

Với việc giải đáp chi tiết ý nghĩa của việc mơ thấy bị ngã sẽ giúp mọi người hiểu thêm về giấc mơ này, theo các chuyên gia dự đoán kết quả xsmb nếu xuất hiện giấc mơ thấy bị ngã bạn có thể tham khảo đánh sxmb hôm nay với các cặp số may mắn:

Nằm mơ thấy mình bị ngã xuống nước đánh con 16 – 31

Chiêm bao bị ngã từ trên giường xuống chơi cặp số 45 – 10

Chiêm bao thấy mình đang đi đường bị té ngã đánh con 94 – 80

Thấy ngã mình ngang qua cửa sổ đánh con 15 – 56

Nằm mộng thấy mình tự ngã xe máy đánh con 48 – 33

Ngủ mơ thấy mình bị ngã mà gượng dậy được để đi tiếp đánh con 80 – 74

Chiêm bao thấy mình bị người khác đẩy ngã từ phía sau đánh con 16 – 39

Mộng thấy mình tự ngã từ trên tuờng hoặc lầu cao xuống đánh con 42 – 54

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo