Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy gà trống – Mộng mị thấy gà trống có điềm gì

Nằm mơ thấy gà trống – Mộng mị thấy gà trống có điềm gì

24/02/2021 11:02:05 | 142 lượt xem

Nằm mơ thấy gà trống luôn là giấc mơ mà mọi người thường hay gặp, vì gà là loài gia súc luôn được bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Vậy khi nằm mơ thấy gà trống thì có gặp may mắn không? Con số chính xác khi gặp giấc mơ này là gì? Hãy theo dõi bài viế sau của chuyên gia quay thử xổ số miền bắc nhé

Nằm mơ thấy gà trống - Mộng mị thấy gà trống có điềm gì

Mộng mị thấy gà trống có điềm gì

Gà trống là loài vật quen thuộc , gần gũi với nhân dân ta từ xa xưa. Ngay từ những ngày lễ tết , cúng bái gà trống luôn được lựa chọn kĩ lưỡng để dâng lên cúng bái . Ngoài ra, nhiều người còn chọn lựa kỹ càng những con gà trống từ lông đến mào, cựa để chơi gà, nuôi giống với mong muốn mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra, loài vật này cũng là con vật nằm trong 12 con giáp, đứng ở vị trí thứ 10. Số 10 đại diện cho những điều tròn trịa đẹp đẽ nhất và cuộc sống đầy đủ, sung túc. Với đời sống tâm linh của người Việt Nam đây là một con số rất đẹp. Điều này minh chứng rằng gà trống là biểu tượng tâm linh rất quan trọng của người dân Việt Nam đại diện cho cuộc sống ấm no và phong thủy tốt.

Chiêm bao thấy gà trống đi trước mặt: Giấc mơ này cho biết con đường tiền tài của bạn sẽ có nhiều thuận lợi. Nếu lông con gà trống đó càng sặc sỡ thì bạn càng có nhiều tài lộc đấy.

Ngoài ra, theo sổ mơ, nếu bạn mơ thấy gà trống đạp gà mái điều này lại cho thấy mối tình vụng trộm của bạn có thể bị phát hiện, bạn có lẽ đã không còn mặn mà với gia đình của mình. Bạn cần phải đưa ra những lựa chọn chính xác nhất cho mình để tương lai không phải hối hận về quyết định ngày hôm nay.

Nếu mơ thấy gà trống vàng: Đây được cho là giấc mơ linh thiêng và đẹp nhất liên quan đến gà trống. Dự báo sẽ có nhiều tài lộc, danh vọng và sự nghiệp đến với bạn. Nói chung là tương lai sắp tới của bạn sẽ vô cùng hưng thịnh. Con gà trống cũng là một trong những con vật mang linh khí mạnh mẽ và may mắn, hưng vượng nên người có giấc mơ này thật sự đặc biệt và không dễ thấy đâu.

Mơ thấy gà trống tìm mồi. Nếu bạn mơ thấy con gà trống đang tìm mồi điều này phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn đang rất khó khăn vất vả. Ngoài ra mơ thấy con gà trống tìm mồi cũng là lời khuyên bạn nên cố gắng hơn trong công việc nhé.

Chiêm bao thấy gà trống gáy có hai ngụ ý lớn. Đầu tiên là rất có thể trong thời gian tới, gia chủ sẽ được thăng tiến trong công việc, gặt hái được nhiều thành công, tiền của. Do đó bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng các kế hoạch để nhân rộng và bảo quản thật tốt tiền tài của mình. Ngụ ý thứ hai khi mơ thấy gà trống đó là nếu sắp tới bạn có ý định lập gia đình thì đây là một thời điểm lí tưởng. Còn bạn chỉ mơ thấy gà gáy mà không nhìn thấy gà thì cho thấy bạn đang đau khổ với tình yêu của mình ( thường là tình yêu đơn phương)

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy gà trống chết điều này lại cho thấy bạn đang dần đánh mất đi sự tự tin của mình, có lẽ những khó khăn mà bạn gặp đây đã khiến bạn chùn bước và muốn từ bỏ đi mọi thứ mà mình đã theo đuổi, bạn cần phải lấy ngay lại sự tự tin bởi bạn sẽ đánh mất đi cơ hội đang đến nếu không thể trở lại như ban đầu.

Nằm mơ thấy gà trống đánh con gì ăn chắc

Ngủ mê thấy gà trống: 55 – 57.

Ngủ chiêm bao thấy gà trống vàng là số: 67.

Ngủ mê hấy gà trống gáy là số: 10.

Ngủ mộng thấy gà trống đuổi là số: 10 – 67.

Ngủ chiêm bao thấy gà trống mổ đánh XSMB 30 ngay số: 10 – 60.

Ngủ mê thấy thịt gà trống là số: 67.

Ngủ chiêm bao thấy gà trống đang đi tìm mồi: 17.

Chiêm bao thấy con gà trống rừng: 95

Mộng thấy gà trống chạy vào nhà: 57

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính. Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều nên cẩn trọng, và hãy vượt qua mọi trở ngại. Ngày có sự sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo