Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo gì, đánh con số nào?

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo gì, đánh con số nào?

07/08/2020 14:08:13 | 1156 lượt xem

Phật thuộc tín ngưỡng tâm linh trong Phật giáo. Phật luôn hướng con người tới ánh sáng thiện lương, từ bi, bác ái, được nhiều người tôn sùng và kính trọng. Tuy nhiên, nằm mơ thấy Phật đang muốn cảnh báo chúng ta tới điềm gì? Hãy cùng Coiboituvi.com giải mã giấc mơ trên qua bài viết dưới đây nhé.

Phật gắn liền với đức tín tâm linh của tín đồ Phật giáo. Theo bói toán dân gian, thấy Phật hiện về trong giấc mơ, cũng có nghĩa bạn đã giác ngộ và nhìn thấy được Phật. Giấc mơ thấy Phật luôn ẩn chưa nheièu điều thú vị, dự báo nhiều điều may mắn.

1. Điềm báo trong giấc mơ thấy Phật

Khác với xem tử vi hàng ngày, Phật hiện về trong giấc mơ phải sử dụng quan điểm trong Phật giáo để giải mã. Theo tư tưởng của những người tin vào tín ngưỡng này, đức phật từ bi bác ái sẽ ban phát phước lành cho những ai may mắn gặp được người trong mơ.

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo gì, đánh con số nào?

Giấc mơ thấy Phật mang lại cho ta những điềm báo tốt lành

Dựa theo nhiều tài liệu giải mã giấc mơ đã từng nghiên cứu, nằm mơ thấy Phật đều mang đến cho tín chủ vận may, phước lành. Giấc mơ thấy Phật như một lời nhắc họ đã giác ngộ Đạo Phật, hãy tiếp tục phấn đấu để mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc trong dan gian.

2. Những trường hợp nằm mơ thấy Phật

Mơ thấy Phật cười

Nếu bạn nằm mơ thấy đức Phật đang mỉm cười với bạn, có nghĩa cuộc sống tới đây sẽ đầm ấm, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Nếu bạn là chủ kinh doanh, có thể giấc mơ đang muốn nói với bạn rằng mọi khó khăn đã qua rồi, từ đây mọi thứ đều trôi chảy, buôn may bán đắt, phát lộc phát tài.

Thấy mình quỳ lạy trước Phật trong giấc mơ

Nếu bạn thấy chính mình đang quỳ lạy trước phật trong mơ, đó là điềm báo lành. Có thể đức Phật từ bi đang muốn nhắn nhủ với bạn rằng, mọi khó khăn đón đợi bạn phía trước đều dễ dàng vượt qua, bạn nhận được nhiều lời động viên và giúp đỡ từ những người tốt xung quanh. DO vậy bạn đừng nản chí, hãy tiếp tục cố gắng, nhất định sẽ gặt được nhiều thành công đáng kể.

Giấc mơ thấy mình hoặc người thân trong gia đình đi thắp hương trước Phật

Bạn nằm mơ thấy mình hoặc người thân trong gia đình đi thắm hương lễ phật. Đó là điềm báo an lành cho sức khỏe và hạnh phúc bền vững cho gia đình của bạn. Bạn nên phát tâm đi lễ chùa vào ngày 1 đầu tháng và ngày rằm tính theo lịch âm để đáp lại niềm tin yêu của Phật

Giấc mơ thấy phật Di Lặc

Trong Phật giáo, Phật Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ thay thế Phật Thích ca Mâu Ni trong khoảng 30.000 năm nữa. Theo quan niệm của những người theo tín ngưỡng này, Phật Di Lặc là hình ảnh của một vị Hòa thượng Túi Vải với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, khuôn miệng luôn luôn nở nụ cười tươi với cái bụng lúc nào cũng phơi ra.

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo gì, đánh con số nào?

Phật Di Lặc- Vị Bồ Tát của giàu sang, no đủ

Phật Di Lặc được xem là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc viên mãn. Ông là vị Bồ Tát đượcc chúng sinh tôn thờ. Ở đâu xuất hiện Phật Di Lặc, mọi buồn phiền, bực dọc, âu lo đều biến thành hạnh phúc ngập tràn với niềm vui vô tư lự Phật ban phát.

Như vậy, nếu bạn nằm mơ thấy Phật Di Lặc, có nghĩa bạn cũng sẽ có túi vải rủng rỉnh, giàu sang, phú quý, hạnh phúc viên mãn.

3. Đánh con gì khi nằm mơ thấy Phật

Xem tử vi hàng ngày sẽ cho bạn những con số may mắn trong ngày. Nằm mơ thật Phật cũng gợi ý cho bạn những con số để chơi xổ số đề. Giải mã giấc mơ đã cho ra những con số huyền bí từ 05 đến 91, tùy vào từng giấc mơ sẽ ứng với từn còn số khác nhau.

Hy vọng những giải mã về giấc mơ thấy Phật trên đây, coiboituvi.com đã phần nào giải mã giúp bạn những bí ẩn trong giấc mơ tâm linh này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo