Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy thỏ là điềm tốt hay xấu ? Đánh số mấy ?

Nằm mơ thấy thỏ là điềm tốt hay xấu ? Đánh số mấy ?

19/07/2021 16:07:29 | 93 lượt xem

Nằm mơ thấy thỏ là điềm tốt hay xấu ? Đánh số mấy ? đây là những câu hỏi thường gặp khi bạn nằm thấy thỏ. Vậy để trả lời câu hỏi này thì bạn phải làm sao. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mộng này và tìm ra con số may mắn cho kết quả xổ số miền bắc qua bài viết sau nhé.

nam mo thay tho

1. Giải mã giấc mơ thấy thỏ

Ngủ mê thấy thỏ đang ăn cỏ

Một giấc chiêm bao thật thú vị với hình ảnh chú thỏ đang gặm cỏ. Giấc mộng này phản ánh rằng, bạn đang thực hiện những kế hoạch của bản thân nhưng còn gặp phải nhiều khó khăn. Đặc biệt nếu bạn cố gắng hơn nữa và luôn giữ vững niềm tin, bạn sẽ sớm đạt được thành công.

Nằm mê thấy chú thỏ đang chạy

Giấc chiêm bao này mang điềm báo rằng, công việc của bạn đang tiến triển rất tốt. Đặc biệt công danh, sự nghiệp của bạn cũng ngày càng nở rộ, thăng hoa. Ngoài ra hiện tại và tương lai, cuộc sống của gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc, đầy đủ, sung túc.

Chiêm bao thấy thỏ trắng

Nằm ngủ mê thấy thỏ trắng là một tin tốt lành với bạn và gia đình. Giấchiêm bao này mang điềm báo rằng, tương lai gần cuộc sống của gia đình b

Nằm ngủ mê thấy mình nuôi thỏ

Việc nuôi thỏ là chuyện bình thường ngoài hiện tại, nhưng khi bạn ngủ mê thấy mình đang nuôi thỏ trong mộng thì nên cẩn thận. Giấc chiêm bao này đang nhắc nhở bạn cần chú ý đến những hành động của mình bởi đang có người cố tình lợi dụng việc đó để gây bất lợi cho bạn hoặc hại người khác khiến bạn gặp nhiều phiền phức.

Chiêm bao thấy mình bắt thỏ

Bạn nên vui mừng khi nằm mê thấy giấc chiêm bao này bởi nó đang mang điềm báo may mắn cho bạn. Có thể thấy thời gian này gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc bất ngờ. Ngoài ra nếu bạn là người kinh doanh thì thời gian tới bạn sẽ gặp được đối tác cũng chính là quý nhân giúp bạn sau này. Vậy nên hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng phát triển việc kinh doanh của mình bạn nhé.

Nằm mê thấy mình ăn thịt thỏ

Bạn chiêm bao thấy mình đang ăn thịt thỏ là điềm báo đại cát. Có thể thấy sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển đi lên như diều gặp gió. Vậy nên tài chính của bạn ngày càng mạnh, gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc.

Mộng mơ thấy thỏ vào nhà

Giấc chiêm bao này cho thây bạn sắp nhận được nhiều may mắn thời gian tới, các mối quan hệ xã hội sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển. Đặc biệt công việc của bạn sẽ đi lên trông thấy, được cấp trên tín nhiệm giao cho các công việc quan trọng. Tuy nhiên thời gian này bạn cũng sẽ có may mắn về tài lộc, bạn sẽ nhận được khoản tiền tuy nhỏ từ các vụ kinh doanh của mình.

2. Nằm mơ thấy thỏ đánh con gì chắc trúng nhất ?

Hãy tham khảo những giấc chiêm bao thường gặp với các con số may mắn mà du doan xsmb đưa ra dưới đây nhé.

Chiêm bao thấy thỏ đánh con 81, 23

Chiêm bao thấy 3 con thỏ, đánh số: 34, 90

Chiêm bao thấy đàn thỏ, con số may mắn: 22

Chiêm bao thấy thỏ chết: 56, 94

Chiêm bao thấy 2 con thỏ: 85, 93

Chiêm bao thấy thỏ đẻ, đánh số: 12, 04

Chiêm bao thấy thỏ trắng số mấy: 88

Chiêm bao thấy nuôi thỏ, đánh số: 52, 84

Chiêm bao ăn thịt thỏ, đánh ngay: 00

Nằm mơ thấy bắt thỏ, đánh đề con: 12, 93

Mơ thấy mình bị thỏ cắn, đánh ngay: 44

Nằm mơ thấy cho thỏ ăn, đánh số: 67

Mơ thấy thỏ xám, con số may mắn: 38, 29

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy con thỏ nhé !

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo