Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Asteras Tripolis vs OFI, 0h30 ngày 5/1, VĐQG Hy Lạp

Nhận định Asteras Tripolis vs OFI, 0h30 ngày 5/1, VĐQG Hy Lạp

04/01/2022 14:01:44 | 148 lượt xem

Nhận định Asteras Tripolis vs OFI, 0h30 ngày 5/1 – vòng 16 giải VĐQG Hy Lạp. Dự đoán kết quả Asteras Tripolis vs OFI từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Asteras Tripolis vs OFI

Asteras Tripolis sẽ có cuộc tiếp đón OFI tại vòng 16 giải vô địch quốc gia Hy Lạp. Hiện tại Asteras Tripolis đang đứng trong nhóm các đội ở nửa dưới bảng xếp hạng ở vị trí thứ 8 với 17 điểm sau 15 vòng đấu.

Phong độ của Asteras Tripolis vẫn đang khá thất thường khi ở 5 vòng đấu gần đây đội bóng thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Tuy nhiên trên sân nhà Asteras Tripolis cũng có được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua sau 5 trận gần nhất tại đây.

Nhận định Asteras Tripolis vs OFI 5/1

Trong khi đó OFI lại đứng cuối cùng trong nhóm các đội nửa trên của bảng xếp hạng ở vị trí thứ 6. Với 22 điểm sau 11 vòng đấu, OFI vẫn đang kém Top 3 tới 6 điểm.

Thế nhưng phong độ gần đây của OFI là khá tệ khi chỉ có kết quả bóng đá thắng 1, hòa 1 và để thua 3 sau 5 trận gần nhất, bao gồm cả các trận tại cúp quốc gia. Tuy nhiên trên sân khách OFI cũng đang thắng 3, hòa 1 và chỉ để thua 1 sau 5 lần du đấu gần nhất.

Lịch sử đối đầu Asteras Tripolis vs OFI

2 đội hòa nhau trong lần gặp đây gần nhất

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Asteras Tripolis Vs OFI Crete

  •  Asteras Tripolis: 1 thắng 2 thua 2 hòa trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  •  OFI Crete: 1 hòa 3 thắng 1 thua trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội hình dự kiến Asteras Tripolis vs OFI Crete

  • Asteras Tripolis: Antonis Tsiftsis, David Carmona, Pepe Castaño, Giannis Christopoulos, Federico Alvarez, Juan Munafo, Jose Luis Valiente Gimenez, Francesc Regis, Kévin Soni, Sito, Jeronimo Barrales
  • OFI Crete: Devis Epassy, Nikolaos Marinakis, Praxitelis Vouros, Triantafyllos Pasalidis, Konstantinos Balogiannis, Miguel Mellado, Jonathan de Guzmán, Jon Toral, Felipe Gallegos, Lazaros Lamprou, Mike van Duinen

Dự đoán tỷ số bóng đá Asteras Tripolis vs OFI: 1-0

Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha La Liga đang diễn ra vô cùng sôi động , bạn có biết danh sách vua phá lưới la liga sẽ gồm những cái tên nào không? Tham khảo bài viết ngay tại wesbite của chúng tôi nhé

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 09-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo