Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Avai vs Fortaleza, 05h00 ngày 17/6, VĐQG Brazil

Nhận định Avai vs Fortaleza, 05h00 ngày 17/6, VĐQG Brazil

16/06/2022 14:06:12 | 676 lượt xem

Nhận định Avai vs Fortaleza, 05h00 ngày 17/6 – vòng 12 giải VĐQG Brazil/Serie A Brazil 2022. Dự đoán kết quả Avai vs Fortaleza từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Avai vs Fortaleza

Vào rạng sáng mai, Avai được trở lại sân nhà tiếp đón Fortaleza. Đây là cơ hội để Fortaleza có 3 điểm trong bối cảnh Fortaleza không quá xuất sắc. Fortaleza cần tìm lại chiến thắng sau 3 thất bại trong 5 trận gần nhất khiến cho Avai FC rơi xuống vị trí thứ 11 BXH với thành tích là 14 điểm có được.

Nhận định Avai vs Fortaleza 17/6

Phía đối diện, Fortaleza còn cho thấy sự kém cỏi hơn về mọi mặt. Hiện tại họ đang chỉ đứng cuối BXH khi chỉ mang về được 7 điểm sau 11 trận đấu. Thành tích đội bóng này mang về từ chỉ 1 chiến thắng 4 trận chia điểm còn lại là 6 trận thua. Thống kê trong 5 trận gần đây thì Fortaleza mới chỉ thất bại 1 trận còn lại là 1 chiến thắng với 3 trận hòa.

Lịch sử đối đầu Avai vs Fortaleza

Avai thua 5 hòa 3 trong 8 lần đối đầu với Fortaleza

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Avai FC Vs Fortaleza

  •  Avai FC: 3 thua 1 hòa 1 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  •  Fortaleza: 1 thua 3 hòa 1 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội hình dự kiến Avai vs Fortaleza

  • Avai: Bissoli, Bruno Silva, Diego Matos, Eduardo, Friedrich, Jean Cleber, Kevin, Muriqui, Pottker, Raniele, Rodrigo Freitas.
  • Fortaleza: Boeck, Tinga, Felipe, Benevenuto, Ceballos, Lucas Lima, Pikachu, Welison, Crispim, Romero, Moises.

Dự đoán tỷ số bóng đá Avai vs Fortaleza: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về câu lạc bộ aston villa ngay trên webiste bongdapluz.net nhé

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo