Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Soi kèo bóng đá nữ Trung Quốc vs nữ Nga, 15h ngày 4/7

Soi kèo bóng đá nữ Trung Quốc vs nữ Nga, 15h ngày 4/7

04/07/2023 09:07:48 | 101 lượt xem

Soi kèo bóng đá nữ Trung Quốc vs nữ Nga, 15h ngày 4/7. Trung Quốc là một trong những thế lực của bóng đá nữ

Đây là trận giao hữu thuộc quá trình chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup nữ 2023 của đội tuyển nữ Trung Quốc. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Conson (Qingdao, Trung Quốc).

Theo đánh giá thể thao thì đây cũng có thể xem là trận giao hữu ‘lượt về’ giữa nữ Trung Quốc và Nga. Hôm 1/7 vừa rồi, hai đội cũng so tài tại sân Conson. Kết quả: nữ Trung Quốc đánh bại nữ Nga với tỷ số 1-0.

Tại vòng chung kết World Cup nữ 2023, nữ Trung Quốc thuộc bảng D cùng với Đan Mạch, Haiti và Anh. Nữ Anh được đánh giá cao nhất bảng đấu này. Nữ Trung Quốc nhiều khả năng cạnh tranh suất vượt qua vòng bảng còn lại với nữ Đan Mạch.

Soi kèo bóng đá nữ Trung Quốc vs nữ Nga, 15h ngày 4/7
Soi kèo bóng đá nữ Trung Quốc vs nữ Nga, 15h ngày 4/7

Nữ Nga chỉ xếp thứ 24 trên bảng xếp hạng FIFA, kém nữ Trung Quốc. Điều đáng nói, đội tuyển nữ Nga trong thời gian dài qua chỉ cọ xát với một vài đối thủ quen thuộc như Belarus, Serbia. Do đó, họ không được tôi rèn kinh nghiệm chiến đấu.

Trong trận giao hữu cách đây vài ngày, Nữ Nga đã thất bại với tỷ số 0-1 trước nữ Trung Quốc. Trong quá khứ, họ chưa bao giờ là đối thủ của nữ Trung Quốc (kể cả khi chưa bị cấm vận). Nữ Nga đã thua 8/10 cuộc đọ sức gần nhất với đối thủ này.

Kèo bóng đá giữa nữ Trung Quốc vs nữ Nga

Soi kèo châu Á Nữ Trung Quốc vs Nữ Nga

Tiếp tục được thi đấu trên sân nhà nên nữ Trung Quốc vẫn được đánh giá là đội cửa trên ở trận đấu này với kèo chấp đang là -3/4. Trước đó trong lịch sử ở 10 lần đối đầu giữa hai đội kể từ năm 2003, nữ Trung Quốc chiếm ưu thế gần như tuyệt đối khi thắng tới 8 trận, chỉ để hòa 2 trận vào các năm 2009 và 2011.

Sau trận đấu vừa qua, hai đội chắc chắn sẽ rút ra kinh nghiệm và sẽ có những sự điều chỉnh nhất định trong lối chơi. Tuy nhiên so về đẳng cấp nữ Trung Quốc vẫn cao hơn hẳn đối thủ. Chỉ trong vòng 3 ngày có lẽ nữ Nga cũng chưa thể khắc phục được những nhược điểm trong lối chơi, nhất là khi họ được thi đấu quá ít nên khả năng đội chủ nhà vẫn sẽ có được chiến thắng là rất cao.

Soi kèo tài xỉu Nữ Trung Quốc vs Nữ Nga

Các trận đấu của Nữ Trung Quốc thường về xỉu. 4 trận gần nhất của họ, 3 trận về xỉu, với tổng số bàn thắng chỉ là… 1. Hai trận còn lại hòa 0-0. Trong khi đó 6/7 trận vừa qua của Nữ Nga cũng xỉu. Trận này khó có ngoại lệ.

Dự đoán tỷ số trực tuyến giữa nữ Trung Quốc 2-0 nữ Nga

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo