Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sporting Lisbon khó khăn trong thương vụ Yannick Bolasie

Sporting Lisbon khó khăn trong thương vụ Yannick Bolasie

07/08/2020 08:08:00 | 132 lượt xem

Ông lớn của bóng đá Bồ Đào Nha Sporting Lisbon gặp khó trong việc chuyển nhượng chính thức một cầu thủ mượn từ CLB Everton là tin thể thao mới nhất của chúng tôi.

Sporting Lisbon gặp khó khăn trong thương vụ Yannick Bolasie

Mùa hè 2019, cầu thủ chạy cánh Yannick Bolasie đã chuyển từ Everton tới Sporting Lisbon theo dạng cho mượn. Bản hợp đồng cho mượn ấy có bao gồm một điều khoản mua đứt trị giá 4,5 triệu euro, và trong bối cảnh tuyển thủ CHDC Congo thi đấu tương đối ấn tượng ở Bồ Đào Nha, nhiều chuyên gia nhận định bóng đá tin rằng điều khoản này sẽ được kích hoạt.

Tuy nhiên, ấn phẩm Bồ Đào Nha A Bola khẳng định Sporting Lisbon sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt Yannick Bolasie, song họ muốn ký tiếp một hợp đồng cho mượn nữa. Từng có thông tin cho rằng Sporting không hài lòng về chuyên môn của Bolasie, song trên thực tế, A Bola cho biết vấn đề nằm ở tài chính.

Đội bóng của Bồ Đào Nha không có đủ tiềm lực tài chính cho thỏa thuận mua đứt, với điều khoản mua 4,5 triệu euro và mức lương của Bolasie rơi vào khoảng 4 triệu euro/năm đều nằm ngoài tầm với của họ. Hiện chưa rõ Everton có đồng ý để Yannick Bolasie tiếp tục thi đấu theo dạng cho mượn hay không, nhưng nhiều khả năng Nửa Xanh vùng Merseyside sẽ ưu tiên bán đứt cầu thủ này hơn.

sporting-lisbon-kho-khan-trong-thuong-vu-yannick-bolasie
Sporting Lisbon khó khăn trong thương vụ Yannick Bolasie

Manchester United quyết tâm theo đuổi bẳng được Ramsey

Mặc dù đang đẩy nhanh tốc độ thương vụ Jack Grealish, MU cũng không quên mục tiêu khác là Aaron Ramsey.

Nguồn tin từ bong da so cho biết, Phó chủ tịch Ed Woodward rất muốn đưa cựu tiền vệ Arsenal trở lại nước Anh chơi bóng.

Mới đây, sau khi MU vượt qua Watford 3-0, Ed Woodward có cuộc trò chuyện với Solskjaer, và thảo luận về kế hoạch cho mùa giải tới.

Một mặt Ed Woodward cam kết giữ Solskjaer. Mặt khác, vị quan chức người Anh nhấn mạnh đến kế hoạch chuyển nhượng mà Ramsey là ưu tiên.

Jack Grealish bùng nổ gần đây, nhưng thiếu kinh nghiệm châu Âu. Khi mà MU gần như chắc chắn chia tay Paul Pogba, một cầu thủ giàu kinh nghiệm như Ramsey thực sự cần thiết.

Ed Woodward khẳng định muốn lấy Ramsey bằng mọi giá, và biến tuyển thủ Xứ Wales thành thủ lĩnh lối chơi MU.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-09-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nên quay về nơi chốn cũ, có tiệc tùng, đình đám hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo